Kingston ra mắt tai nghe HyperX Cloud Revolver Kingston ra mắt thẻ nhớ microSD chuyên cho camera hành động Thẻ nhớ Kingston UHS-I Class 10 có thêm bản dung lượng 512GB Kingston trình làng bộ nhớ USB Type-C giao diện kép Kingston trình làng USB lưu trữ hỗ trợ dịch vụ đám mây

Hãng chuyên sản xuất thiết bị nhớ Kingston vừa công bố dòng thiết bị lưu trữ USB flash được mã hóa phần cứng theo tiêu chuẩn 256-bit AES là DataTraveler 4000G2 (DT4000G2DM) và DataTraveler Vault Privacy 3.0 (DTVP30DM).

Cả hai thiết bị có thể được sử dụng như một giải pháp quản lý dựa trên nền tảng quản lý mã hóa SafeConsole của hãng DataLocker, một đối tác của Kingston trong việc quản lý USB mã hóa.

Kingston ra mat USB luu tru tich hop tinh nang ma hoa - Anh 1

Dòng sản phẩm lưu trữ USB Kingston mã hóa phần cứng.

Cả hai sản phẩm lưu trữ USB mới Kingston mới đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn xử lý thông tin FIPS để đảm bảo tối đa an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp và cá nhân.

Ngoài ra, SafeConsole là nền tảng quản lý bảo mật bằng mật khẩu cho USB – cả từ xa và cục bộ. Nền tảng này cho phép cài đặt lại an toàn khi quên mật khẩu, kích hoạt đầy đủ kiểm soát dữ liệu (audit trails), định vị địa lý (geolocation) và hàng rào địa lý (geofencing) để đảm bảo các quy định khi đi qua biên giới, hàng tồn kho tự động (automatic inventory) và tính năng “hủy từ xa” trong trường hợp mất thiết bị.

Kingston DT4000G2DM và DTVP30DM đều sử dụng chuẩn giao tiếp USB 3.0, hiện có các mức dung lượng 4GB, 8GB, 16GB, 32GB và 64GB.