Hãng Kingston Technology mới tung ra thị trường sản phẩm RAM HyperX phiên bản đặc biệt để kỷ niệm mười năm ra đời HyperX.

Phiên bản này có có tốc độ cao (lên tới 2.400MHz) và dung lượng từ 8 đến 32GB, gồm kit hai thanh và kit bốn thanh tiện dụng.

Đọc E-paper

Vỏ tản nhiệt được làm bằng bạc, giúp tăng hiệu suất, tương thích với phần cứng của thế hệ máy tính mới nhất và đáp ứng được đòi hỏi của hầu hết game thủ chuyên nghiệp. Sản phẩm mới không chỉ thích hợp với các game thủ, mà còn đáp ứng được nhu cầu của những người dùng đam mê công nghệ, thích ép xung và các quản trị viên máy tính.

Nhờ có khuôn khổ nhỏ gọn, RAM HyperX phiên bản mới lắp vừa vặn cùng các thiết bị làm mát CPU ngoại cỡ nên cải thiện được khả năng tản nhiệt, qua đó nâng cao độ tin cậy, lâu bền của hệ thống thiết bị.

Bộ nhớ này cũng được chứng nhận Intel XMP, dễ dàng đạt được hiệu suất tùy chỉnh cao nhất khi lựa chọn cấu hình tốc độ trong BIOS (không cần phải tùy chỉnh bằng tay). Sản phẩm được bảo hành trọn đời và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.