Nữ diễn viên 17 tuổi tham trò chơi "Cái này hay cái kia" khi xuất hiện trên NewsAde.

Thông thường, một vài lựa chọn trong trò chơi này sẽ bao gồm món ăn ưa thích, Kim Yoo Jung đã chọn thích jajangmyun (mỳ đen) hơn Jjamppong (phở cay), nghiền ức gà hơn chân gà, mê gà chiên hơn pizza... và nhiều khía cạnh cuộc sống khác.

Clip Kim Yoo Jung trên NewsAde.

Cuối cùng, nữ diễn viên được yêu cầu lựa chọn giữa 3 chàng trai trong Moonlight Drawn By Clouds (Mây họa ánh trăng) là Park Bo Gum (vai Thế tử Lee Young), Jin Young (vai Kim Yoon Sung) và Kwak Dong Yeon (vai Thị vệ Kim Byung Yeon). Kim Yoo Jung đã bất ngờ chọn Kwak Dong Yeon, người duy nhất không có những phân cảnh tình cảm ngọt ngào với mình trong phim.

Kim Yoo Jung lua chon ai giua Park Bo Gum, Jinyoung va Kwak Dong Yeon? - Anh 1

Kim Yoo Jung và Park Bo Gum.

Kim Yoo Jung lua chon ai giua Park Bo Gum, Jinyoung va Kwak Dong Yeon? - Anh 2

Cùng Jin Young.

Kim Yoo Jung lua chon ai giua Park Bo Gum, Jinyoung va Kwak Dong Yeon? - Anh 3

Thích Kwak Dong Yeon nhất.

Cách đây không lâu, Kim Yoo Jung từng được hỏi một cuộc phỏng vấn trên StarNews về việc lựa chọn giữa Thế tử Lee Young và Kim Yoon Sung, Kim Yoo Jung đã trả lời: "Tôi thích Byung Yeon".

Vai Kim Byung Yeon của Kwak Dong Yeon là một nhân vật trầm lặng và không dễ bộc lộ cảm xúc nhưng lại khiến nhiều fans nữ bị quyến rũ. Kim Yoo Jung giải thích: "Tôi thích một anh chàng nghiêm khắc với chính mình nhưng lại ấm áp với người khác. Một vài người dường như không quan tâm đến ai nhưng lại có một trái tim tốt và luôn chăm sóc bạn lúc này lúc khác".

Về Lee Young và Yoon Sung, nữ diễn viên nói: "Cả hai đều có những điểm mạnh và yếu... Tôi không thích người âm thầm hi sinh một cách ngốc nghếch... Trong cuộc sống thực, một cô gái sẽ thấy điều này nặng nề. Tôi thích Lee Young và Ra On có thể cùng chia sẻ cảm xúc và nỗi buồn với nhau".

Châu Anh