Với chuyện phim đan xen liên tục giữa quá khứ và hiện tại, "Yêu không kiểm soát" sẽ cuốn hút, kịch tính và mang đến sự hồi hộp cho khán giả trong từng tập phim.

Kim Woo Bin - Suzy "Yeu khong kiem soat" - Anh 1

Sở hữu ngoại hình điển trai, lịch lãm, Shin Joon Young ( Kim Woo Bin ) trở thành tâm điểm trong trường học, là hotboy mà nhiều nữ sinh mơ ước sánh đôi, trong đó có cả No Eul ( Suzy ). Tuy nhiên vào thời điểm đó, trong mắt Joon Young, No Eul chỉ là cô gái phiền phức, xúi quẩy nên anh ra sức bày đủ chiêu trò trêu ghẹo, làm tổn thương cô.

Kim Woo Bin - Suzy "Yeu khong kiem soat" - Anh 2

Sau màn tỏ tình đình đám trước chốn đông người khiến No Eul mất đi bạn thân và phải mang danh "giật bồ quốc dân", Joon Young rất hả hê nhưng cũng từ đây anh bị No Eul ghét cay ghét đắng.

Nếu cảm xúc của No Eul thay đổi từ yêu sang ghét thì trái tim Joon Young lại bắt đầu có những cảm xúc nhớ thương No Eul lúc nào không hay. Tuy nhiên, cả hai phải chia lìa vì cha của Joon Young đã che giấu thủ phạm gây nên cái chết của cha No Eul, biến cô nữ sinh hồn nhiên No Eul trở thành người sống trong thù hận dai dẳng.

Kim Woo Bin - Suzy "Yeu khong kiem soat" - Anh 3

10 năm sau, Joon Young trở thành một ngôi sao nổi tiếng, có đầy đủ địa vị, danh vọng nhưng lại chìm ngập trong những cơn ác mộng về cuộc sống gia đình không nguyên vẹn và phải chống chọi với căn bệnh nan y. Lúc gặp lại No Eul, trái tim Joon Young không khỏi thổn thức bởi những cảm xúc ngày nào bỗng bùng lên mãnh liệt.

Chỉ còn 3 tháng ngắn ngủi để sống, bằng tất cả sự quyết tâm, cuồng nhiệt, Joon Young ra sức chinh phục No Eul, bất chấp cái giá phải trả là khả năng cắt đứt quan hệ vĩnh viễn với đấng sinh thành. Thế nhưng, nguyện vọng cuối đời của anh ngày càng trở nên xa vời vì trong tim No Eul vẫn tràn ngập những tổn thương và mối nghi ngờ bắt nguồn từ bi kịch đau lòng trong quá khứ.

Kim Woo Bin - Suzy "Yeu khong kiem soat" - Anh 4

Cái kết nào dành cho mối tình của Joon Young? No Eul có kịp chấp nhận tình cảm chân thành của Joon Young trước khi anh không còn trên cõi đời này?

Mời quý vị cùng theo dõi trong bộ phim Hàn Quốc Yêu không kiểm soát vào 21h00 hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas , bắt đầu từ ngày 13/11!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.