Một điều đáng tiếc trong chuyến đi sang Hàn của Khắc Tiệp cùng dàn chân dài của anh là chỉ được chụp ảnh, giao lưu cùng... tượng sáp của Kim Woo Bin.

Mới đây nam diễn viên Lương Mạnh Hải bất ngờ chia sẻ 1 phát hiện cực kỳ thú vị về chuyến đi của "ông bầu" Khắc Tiệp và dàn chân dài của mình tới Hàn để gặp gỡ nam diễn viên Kim Woo Bin. Theo đó Lương Mạnh Hải cho biết nam diễn viên Kim Woo Bin tạo dáng chụp ảnh cùng Ngọc Trinh và những người mẫu trong đoàn của Khắc Tiệp chỉ là... tượng sáp.

Nhiều người hâm mộ cũng vội vào xem lại ảnh và nhận ra sự thật này khi nam diễn viên đứng chụp ảnh cùng 1 dáng đứng và khuôn mặt trong tất cả các bức ảnh.

Dòng chia sẻ của Lương Mạnh Hài

Nhiều người cũng nhận ra đây chỉ là tượng sáp của Kim Woo Bin

Được biết, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là hai khách mời danh dự lên trao giải trong chương trình lễ trao giải ở Hàn Quốc diễn ra tối qua. Sự kiện có sự hiện diện của nhiều người mẫu, ca sĩ và các diễn viên nổi tiếng của xứ sở Kim Chi cùng các đại diện người mẫu của châu Á. Đặc biệt, trước khi sang Hàn Khắc Tiệp tiết lộ anh cùng Ngọc Trinh còn được dịp gặp gỡ, giao lưu và chụp ảnh cùng diễn viên Những người thừa kế Kim Woo Bin. Sáng nay nhiều báo chí cũng đưa tin hình ảnh Ngọc Trinh, Khắc Tiệp và nhiều người mẫu Việt chụp ảnh cùng Kim Woo Bin. Nhưng thực chất người mà họ được chụp ảnh cùng chỉ là 1 tượng sáp vô hồn của Kim Woo Bin.

Khắc Tiệp chụp cùng tượng sáp của Kim Woo Bin.