Vào lúc 21h tối 11.2 sẽ lên sóng tập tiếp theo của vòng Chuyển thể phim chương trình "Đường đến danh ca vọng cổ" trên kênh HTVC Thuần Việt. Trước phần thi của các thí sinh, hai HLV Kim Tử Long và Ngọc Huyền có những bất đồng trên ghế nóng.

Kim Tu Long, Ngoc Huyen bat dong quan diem tren 'ghe nong' - Anh 1

Ở tập thi này, khán giả sẽ có dịp thưởng thức những giọng ca xuất sắc qua những vai diễn nổi bật trong nhiều bộ phim nổi tiếng. Thí sinh Ngọc Quyền của đội HLV Kim Tử Long sẽ hóa thân thành cô bé Lọ Lem trong tác phẩm cùng tên. Kim Tử Long hài hước chia sẻ rằng, Thoại Mỹ chính là cô bé Lọ Lem và nếu nữ HLV vào vai này thì anh mong muốn được làm hoàng tử. Sự pha trò hài hước của anh khiến khán giả vô cùng thích thú.

Kim Tu Long, Ngoc Huyen bat dong quan diem tren 'ghe nong' - Anh 2

Kim Tử Long muốn làm hoàng tử sánh vai cùng Lọ Lem Thoại Mỹ

Với Ngọc Quyền, nếu Thoại Mỹ nhận xét giọng ca của thí sinh an toàn, câu xuống vọng cổ hơi bị đuối sức thì Kim Tử Long cảm thấy hài lòng với những gì mà Ngọc Quyền đã thể hiện. Liệu cô nàng có làm tốt vai diễn của mình?

Tiếp đến, anh chàng bán bún riêu Nguyễn Văn Út khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành nhân vật thằng gù trong tác phẩm kinh điển Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà. Liệu học trò của HLV Ngọc Huyền có vượt qua được áp lực để hoàn thành phần thi của mình?

Anh chàng Bùi Trung Đẳng sẽ khiến khán giả ngạc nhiên khi thể hiện nhân vật ma cà rồng. Kim Tử Long đánh giá giọng hát của Bùi Trung Đẳng đẳng cấp và khó ai có được. Phần thể hiện của anh xuất sắc như thế nào để khiến Kim Tử Long phải dành “cơn mưa lời khen”?

Kim Tu Long, Ngoc Huyen bat dong quan diem tren 'ghe nong' - Anh 3

Thí sinh Bùi Trung Đẳng hóa thân thành Ma Cà Rồng

Tiết mục tiếp theo là của thí sinh Ngọc Quyền – “gà cưng” của đội HLV Ngọc Huyền. Cô nàng sẽ nhập vai nhân vật mỹ nữ trong bộ phim Mỹ Nhân Kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Trước tiết mục này, Thoại Mỹ bày tỏ sự bất ngờ với sự thay đổi của Ngọc Quyền. Chị còn khen ngợi giọng hát của cô nàng khỏe và hay. Với Kim Tử Long, anh đánh giá đây là một trong những nhân tố mới của chương trình.

Kim Tu Long, Ngoc Huyen bat dong quan diem tren 'ghe nong' - Anh 4

Ngọc Quyền - gà cưng của HLV Ngọc Huyền

Cuối cùng, thí sinh Phạm Anh Chàng thể hiện vai diễn người cha trong bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Victo Vũ mang tên Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Kim Tử Long nhận thấy Phạm Anh Chàng vào vai này chưa thực sự phù hợp và cách vào vọng cổ chưa ngọt. Ngược lại, Ngọc Huyền lại nhận thấy thí sinh ca tròn vành rõ chữ và đã làm chị cuốn theo nhận vật mà anh thể hiện. Hai HLV đã có sự bất đồng về quan điểm trên “ghế nóng”. Liệu HLV Thoại Mỹ có những nhận xét gì về học trò của mình?

Kim Tu Long, Ngoc Huyen bat dong quan diem tren 'ghe nong' - Anh 5

Thí sinh Phạm Anh Chàng làm hai HLV bất đồng quan điểm trên ghế nóng

Tập 13 chương trình Đường đến danh ca vọng cổ sẽ lên sóng vào lúc 21h, tối thứ Bảy, ngày 11.2 trên kênh HTVC Thuần Việt và livestream đồng thời trên kênh YouTube của chương trình: DIEN QUAN Entertainment.

M.T