Nhiều khả năng game quản lý bóng đá FC Manager sẽ ra mắt phiên bản mobile đầu năm với sự xuất hiện đầy bất ngờ trong game của hot girl nóng bỏng...

Vừa qua, FC Manager đã mời người đẹp Kim Trúc Phạm thực hiện nhiều bộ ảnh nóng bỏng dịp trước Tết Nguyên Đán 2014. Những hình ảnh Kim Trúc trong trang phục thể thao khỏe khoắn tạo dáng cùng trái bóng tròn đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ yêu môn thể thao vua.

Sau khi bộ ảnh được ra mắt, Kim Trúc Phạm cũng liên tục chia sẻ những dòng status úp mở về việc hình ảnh của cô trong game FC Manager sẽ còn tiếp tục xuất hiện vào sau dịp Tết Nguyên Đán và kêu gọi mọi người cùng cô chơi game.

Những chia sẻ trên facebook của hot girl Kim Trúc

Như đã biết, FC Manager là trò chơi quản lý bóng đá hàng đầu thế giới (game chạy client) do T3 Entertaiment, công ty con của Hanbitsoft phát triển và được Asiasoft phát hành tại thị trường Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Singapore và Việt Nam. Điểm mạnh nhất của FC Manager PC là xem trực tiếp trận đấu và thay đổi đội hình chiến thuật ngay khi trận đấu đang diễn ra. Chính vì thế, người chơi hy vọng trong các phiên bản mobile, FC Manager không chỉ dừng lại ở việc xem kết quả mà sẽ tiếp tục duy trì được thế mạnh của mình. Mục tiêu chính của FC Manager Mobile là người chơi không cần online nhiều trên PC mà vẫn có thể theo dõi tình hình thi đấu, tham gia thị trường chuyển nhượng và đấu giá cầu thủ.

Liên lạc với ban điều hành FC Manager, được biết game sẽ chính thức ra mắt phiên bản mobile vào quý 1 năm 2014 với nhiều tính năng hấp dẫn. Như vậy, cùng với phiên bản FC Manager Mobile sẽ ra mắt sắp tới, FC Managaer có thế nói là một trong những game hiếm hoi xuất hiện trên thị trường Việt Nam có thể chạy trên đa nền tảng, gồm: PC, Android và iOS. Bên cạnh đó, người chơi có thể tự do thay đổi đội hình, chiến thuật cũng như nâng cấp game mọi lúc mọi nơi. Phiên bản Mobile của FC Manager hiện đang được ban điều hành hoàn tất khâu chuẩn bị và điều chỉnh các tính năng cho phù hợp với cộng đồng người chơi Việt.

Sau đây là một số hình ảnh FC Manager Mobile phiên bản Hàn Quốc:

Website: http://fcm.playpark.com/vn