(2Sao) - Nữ diễn viên Kim Tae Hee từ chối việc dội nước đá lên đầu và chọn cách đóng góp 100 USD.

Nữ diễn viên Kim Tae Hee là một trong những ngôi sao bị thách thức dội nước đá lên đầu - một phong trào mang tính từ thiện trên toàn thế giới mà bắt đầu từ Mỹ. Tuy nhiên mỹ nhân xinh đẹp chọn cách đóng góp tài chính, viết lời động viên chứ không làm mình ướt đẫm lạnh.

Cô viết: "Tôi đã hơi muộn thể thao gia Ice Bucket Challenge bởi vì tôi bận rộn công việc đi lại giữa Trung Quốc và Hàn Quốc những ngày qua. Tôi hi vọng sự quan tâm và nỗi lực của chúng tôi có thể an ủi những người bệnh cũng như gia đình họ. Đây cũng là cơ hội chúng ta quan tâm đến những người xung quanh".

Trước đó, Kim Tae Hee nhận được lời thách thức bởi Yoona nhóm nhạc SNSD. Tuy nhiên cô để lại lời nhắn rằng sẽ đóng góp thay vì nhận một xô nước đá lên đầu.

Theo quy định, bạn sẽ nhận được lời thách thức và thực hiện trong vòng 24h hoặc chọn cách hỗ trợ 100 USD cho Hiệp hội ALS (Quỹ phòng chống bệnh xơ cứng teo cơ một bên).

Các ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Rain, Suzy của Miss A, diễn viên Hyun Bin, Jo In Sung, Choi Min Sik, G-Dragan... cũng đã tham gia phong trào này.


P.V