Nữ diễn viên diện áo dài trong một sản phẩm quảng cáo chăn ga gối đệm. Dù đang mang thai ở tháng thứ 7 nhưng Kim Tae Hee vẫn rạng rỡ nói “Xin chào”.

Trong một đoạn clip hậu trường quay quảng cáo cho một hãng chăn ga gối đệm có xuất xứ Hàn Quốc, nữ diễn viên Kim Tae Hee đã xuất hiện rạng ngời. Từ khi kết hôn với Bi Rain và tuyên bố mang thai đứa con đầu lòng, Kim Tae Hee ít xuất hiện trước công chúng. Bởi vậy, quảng cáo này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Kim Tae Hee khoe bung bau trong ta ao dai Viet Nam - Anh 1

Kim Tae Hee diện áo dài Việt Nam.

Dù đang mang thai ở tháng thứ 7 nhưng Kim Tae Hee không tăng cân nhiều. Nét đẹp của kiều nữ xứ Hàn trở nên mềm mại và dịu dàng hơn. Nữ diễn viên còn diện cả trang phục truyền thống của Hàn Quốc – hanbok và Việt Nam là tà áo dài trong quảng cáo. Kết hợp với hoa sen hồng trong bộ áo dài màu cốm, Kim Tae Hee càng rạng rỡ hơn.

Cũng trong phần ghi hình, Kim Tae Hee lần đầu tiên nói “Xin chào” bằng tiếng Việt và chia sẻ cảm nhận của mình về áo dài. Bà xã Bi Rain cho biết: “Rất là đẹp! Tôi đã được nhìn thấy áo dài nhưng chưa mặc thử như thế này bao giờ. Áo dài vừa nữ tính vừa thoải mái, vừa phô diễn được đường cong cơ thể. Tôi hoàn toàn bị thu hút bởi vẻ đẹp của áo dài”.

Kim Tae Hee khoe bung bau trong ta ao dai Viet Nam - Anh 2

Đang ở vào những tháng cuối thai kỳ nên Kim Tae Hee chỉ nhận đóng quảng cáo nhẹ nhàng và dành thời gian để dưỡng thai, chăm sóc bản thân và gia đình./.

Thanh Giang/VOV.VNẢnh: Everon