(TNO) Sau khi “chinh phục” thế giới giải trí bằng các chương trình truyền hình thực tế, điện ảnh, âm nhạc, các video sex hay hàng loạt scandal tình ái…, Kim Kardashian mới đây lại bộc bạch mong muốn thử sức trên chính trường.

>> Ồn ào chuyện tình Kim Kardashian và Kanye West
>> Kim Kardashian nói đùa về vụ “bom bột”
>> Kim Kardashian làm từ thiện toàn bộ quà cưới
>> Vòng 3 của Kim Kardashian được vinh danh
>> Kim Kardashian - nhân vật ‘khó ưa’ nhất năm 2011

Kim Kardashian - Ảnh: Reuters

Trong tập phim mới nhất của sê-ri truyền hình thực tế Khloe & Lamar của gia đình Kardashian vừa được phát sóng tối 17.4, cô Kim làm cho không ít cư dân mạng phải “té ghế” với quyết tâm chạy đua vào chiếc ghế thị trưởng thành phố Glendale thuộc tiểu bang California (Mỹ).

“Chị quyết định sẽ tranh cử chức thị trưởng thành phố Glendale”, Kim Kardashian chia sẻ cùng cô em gái Khloe Kardashian trong đoạn phim thực hiện tại bảo tàng Ross Perot (Dallas, Mỹ).

Kim Kardashian thậm chí đã có một kế hoạch khá cụ thể để hiện thực hóa giấc mơ trở thành thị trưởng, từ việc sẽ tậu nhà, định cư tại Glendale, cho tới việc nhờ vả người bạn thân là đạo diễn nổi tiếng tham gia vận động hành lang cho chiến dịch tranh cử vào năm 2017.

Cũng theo Kim, lý do cô lựa chọn Glendale là bởi trong tổng số 200.000 dân của thành phố này thì có đến hơn 50.000 dân là người Mỹ gốc Armenia. Trong khi, cha của Kim Kardashian cũng là một người Mỹ gốc Armenia.

Theo MSN, ngay sau khi tuyên bố tranh cử của Kim Kardashian được phát đi, trên trang Twitter cá nhân của người đẹp 32 tuổi này lập tức xuất hiện dày đặc những dòng tweet châm biếm từ cư dân mạng, đại loại như: “Cư dân Glendale chú ý, các bạn đang được cảnh báo rằng Kim muốn làm thị trưởng của các bạn”, “Tránh xa quê hương tôi”, “Cái gì nữa đây, liệu có phải Madonna sẽ chạy đua vào Thượng viện Mỹ vào năm 2016”…

Phạm Hải