Mơ ước của Kim trong năm năm tới là trở thành nữ thị trưởng, và cô đang âm thầm chuẩn bị cho kế hoạch này.

Tin liên quan

>> Kim Kardashian bị chồng vòi tiền
>> Kim Kardashian và Paris Hilton bị chê 'đần độn'
>> Kim Kardashian bị nghi tái hợp tình cũ

'Ngôi sao' truyền hình thực tế, doanh nhân, ca hát, ngần đó lĩnh vực có lẽ vẫn chưa đủ với một cô gái đầy tham vọng như Kim Kardashian, thế nên, cô muốn trở thành một chính trị gia. Nhưng kế hoạch này sẽ phải đợi đến năm 2017 Kim mới thực hiện được, bởi hiện tại cô vẫn quá bận rộn với các chương trình truyền hình thực tế và công việc kinh doanh.

Một đoạn clip trong chương trình thực tế Khloe and Lamar không trình chiếu trên kênh truyền hình E!, Kim tâm sự với em gái Khloe: “Chị quyết định tranh cử thị trưởng Glendale, California. Bạn chị - Noel Keshishian - sẽ tổ chức chiến dịch tranh cử cho chị, nhưng phải năm năm nữa chị mới thực hiện được kế hoạch này. Chị sẽ phải mua một ngôi nhà ở Glendale vì phải là cư dân ở đây mới có quyền tranh cử”.

Kardashian không phải là người nổi tiếng đầu tiên nghĩ tới việc tranh cử thị trưởng. Tháng 8/2010, người tình của Bristol Palin, Levi Johnston cũng tuyên bố sẽ tranh cử chức thị trường Wasilla, Alaska, nhưng sau sáu tuần tranh cử, anh đã bị loại ra khỏi cuộc đua vào tháng 10/2011. Tháng 12 năm ngoái, Alec Balkwin cũng có ý định tranh cử thị trường thành phố New York, nhưng sau đó đã hủy bỏ chiến dịch tranh cử.

Theo Xzone