TPO – Cuộc hôn nhân chỉ kéo dài vỏn vẹn 72 ngày của Kim “siêu vòng ba” khiến cư dân mạng nổi giận và cho rằng đám cưới của cô nàng chỉ là một “trò lừa đảo” để nhằm kiếm bộn tiền. Kim bỏ chồng chỉ sau 72 ngày kết hôn.

> Kim 'siêu vòng ba' ly hôn sau 72 ngày

TPO – Cuộc hôn nhân chỉ kéo dài vỏn vẹn 72 ngày của Kim “siêu vòng ba” khiến cư dân mạng nổi giận và cho rằng đám cưới của cô nàng chỉ là một “trò lừa đảo” để nhằm kiếm bộn tiền.

Kim bỏ chồng chỉ sau 72 ngày kết hôn.

Ngay sau khi thông tin ly dị đầy trên mặt báo, nhiều người không khỏi đặt câu hỏi liệu có phải đám cưới rình rang này đã được sắp đặt ngay từ đầu, và cặp đôi này đã “bỏ túi” được bao nhiêu từ việc này.

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi này mới hé lộ rằng thật sự Kim Kardashian chưa từng yêu chồng nhưng đã trở thành một “diễn viên” tài năng trong đám cưới đình đám hồi tháng 8 vừa qua.

Kim vừa đón sinh nhật lần thứ 31 cùng chồng tại New York vào tháng trước.

Kim quyết định công bố việc ly dị chỉ vài giờ trước khi cuốn hồi ký do mẹ cô – bà Kris Jenner viết, chính thức ra mắt vào ngày hôm nay. Và chỉ cách đây ít ngày, Kim cùng các chị em gái của mình vừa khai trương cửa hàng thời trang mới của gia đình.

Bà Kris Jenner vốn được biết đến vì hàng tá những kế hoạch giúp gia đình mình nổi tiếng và kiếm được rất nhiều tiền, vì vậy nhiều người không khỏi đặt ra nghi ngờ việc kết hôn và ly hôn của Kim và Kris thực ra chỉ là một chiêu trò nhằm gây sự chú ý để hốt bạc.

Đám cưới tốn tới 10 triệu đô, cặp đôi này còn bán những hình ảnh về lúc cầu hôn, lễ cưới cũng như nhiều hình ảnh độc quyền khác cho một kênh truyền hình, và tính từ lúc kết hôn tới nay, mỗi ngày cặp đôi này kiếm được 250.000 đô la.

Hình ảnh lúc Kris cầu hôn Kim được phát trên truyền hình.

Kim và Kris còn “bỏ túi” được 1 triệu đô từ tạp chí People cho những hình ảnh “có một không hai” nhân những dịp họ đi nghỉ cùng nhau.

Ngay cả trước ngày lễ cưới diễn ra, Kim Kardashian còn được trả tới 500.000 đô la chỉ để xuất hiện trong bữa tiệc từ giã đời độc thân được tổ chức ở Las Vegas.

Còn cầu thủ bóng rổ Kris cũng “hời” không kém khi từ chỗ chỉ là một anh chàng vô danh bỗng chốc được nổi tiếng. Trước đây, mỗi trận đấu, Kris chỉ nhận được khoảng 40.000 đô nhưng kể từ khi lấy cô Kim “siêu vòng ba”, mỗi ngày anh kiếm được gần 1 triệu đô la.

Trang Thu
Theo Celeb