Cuộc hôn nhân đình đám của đôi trai tài gái gắn Kim Kardashian and Kris Humphries chỉ kéo dài 72 ngày sau khi cô Kim siêu vòng 3 chính thức đệ đơn ly hôn lên tòa án. Cả Hollywood nổ tung với những tin đồn rằng cuộc hôn nhân chỉ là một trò lừa đảo ngay từ khi bắt đầu. Cặp đôi bị tẩy chay dữ dội vì đã thể hiện mình chỉ là những diễn viên đóng thế.

Tuyên bố ly hôn đã được người đại diện của Kim tuyên bố chính thức trên kênh truyền hình E!, chính là kênh độc quyền phát sóng những hình ảnh đám cưới đắt giá của hai ngôi sao này.

Đám cưới xa hoa đình đám của Kim và Kris kết thúc trong tai tiếng.

Ngay lập tức, toàn bộ ban biên tập của kênh E! đã triệu tập một cuộc họp khẩn cấp trước "cú đánh trời giáng" của ngôi sao có vòng 3 vĩ đại và đưa ra thông báo: "Tất cả chúng tôi tại E! ngạc nhiên và đau buồn trước tin này. Và chúng tôi xin gửi tới Kim và Kris sự hỗ trợ trong thời gian khó khăn này. Kardashians đã luôn luôn cởi mở, chia sẻ các khía cạnh trong cuộc sống của họ, từ các sự kiện vui vẻ đến những giây phút đau lòng. E! sẽ tiếp tục chia sẻ cuộc sống với gia đình họ”.

Một nguồn tin thân cận với Kim và Kris cho biết mối quan hệ của họ ngay từ đầu đã không tự nhiên như mọi người nghĩ. Khi Kim đang tìm kiếm một người chồng và Kris xuất hiện, anh đã được lựa chọn trong số những người khác.

"Cô ấy hy vọng sẽ có thể phát triển một số cảm xúc, nhưng nó không bao giờ xảy ra. Kris hóa ra không dễ uốn theo cách mọi người hy vọng mà vẫn là hình ảnh một quý ông tiệc tùng với các cô gái khác. Còn Kim thì không thể quan tâm đến Kris nhiều hơn. Cô quyết định kết thúc.

Ngôi sao truyền hình thực tế đã gặp Kris vào ngày 31/10/2010, tại khu vui chơi ở New Jersey Nets. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò chỉ vài tuần sau đó rồi quyết định đám cưới nhanh như một cơn lốc. Cuối cùng là tuyên bố ly hôn chỉ sau 72 ngày chung sống, nhanh và gây sốc như những gì diễn ra với họ trong đúng 1 năm từ khi gặp nhau.

Cặp đôi bị tẩy chay vì đã vì tiền tự biến mình thành những diễn viên đóng thế trắng trợn.

Hàng đống những đồn đoán xuất hiện ngay sau khi Kim tuyên bố ly hôn, nhiều nhất là xung quanh khoản tiền khổng lồ họ đã thu được sau các sự kiện hôn nhân của mình.

Kim quyết định nộp đơn ly hôn chỉ vài giờ trước khi cuốn sách của mẹ cô Kris Jenner and All Things Kardashian được tung ra thị trường, được xem như là một động thái có tính toán.

Và ngày hôm qua, ngay sau khi ngủ dậy, Kim rao bán kho quần áo của gia đình trên Twitter: “Cửa hàng KardashianKhaos của chúng tôi mở cửa vào ngày mai lúc 9 giờ sáng tại TheMirageLV. Chúng tôi rất vui mừng! Kardashian Khaos đã đến!".

Nhưng giai điệu hân hoan đó dường như là một tính toán sai lần của cô Kim vì người hâm mộ bắt đầu đặt câu hỏi hàng loạt câu hỏi về bản chất của mối quan hệ vợ chồng của Kim và Kris. Và dù có nghi ngờ thế nào đi nữa thì có một sự thật không thể chối cãi là cuộc hôn nhân đó đã có lợi cho cả gia đình Kardashian.

Đám cưới đã tiêu tốn của Kim 10 triệu USD nhưng mang lại cho cô một con số khổng lồ 18 triệu USD từ tiền bản quyền hình ảnh và các thông tin cho báo chí. Trong đó, 15 triệu USD là tiền Kim thu được từ E! nhờ cho kênh này độc quyền phát sóng đám cưới, 1 triệu USD từ tạp chí People cho những bức ảnh độc quyền, chưa kể nhiều khoản “lặt vặt từ các hợp đồng với các báo khác. Một cách chi li nhất thì với 72 ngày chung sống, cặp đôi đã làm ra 250.000 USD/ngày

Còn với vị phu quân bị bỏ rơi 26 tuổi Kris, tuy có vẻ đau khổ nhưng cũng thu về một khoản lợi rất lớn.
Trước khi lấy Kim, Kris chơi bóng chày có thể kiếm được 40.000 mỗi trận, nhưng từ khi kết hôn, anh chàng nhận được một phần tư triệu mỗi ngày. Chắc chắn đó là mất mát sâu sắc nhất mà Kris cảm thấy sau tuyên bố ly hôn của cô vợ xinh đẹp.

Đám cưới và vụ ly hôn có thể đều nằm trong kịch bản của Kim và gia đình cô nhằm trục lợi.

Có điều đặc biệt là Kim tỏ ra rất mạnh mẽ dứt khoát trong quyết định cắt đứt. Cùng với các thỏa thuận tiền hôn nhân cô đưa ra, cô muốn phân định tài sản riêng ngay lập tức, và mỗi bên phải nộp lệ phí ly hôn của mình. Cô cũng nhanh chóng liệt kê đồ trang sức và các vật dụng cá nhân khác tích lũy được trước, trong và sau khi cuộc hôn nhân để xác nhận là tài sản riêng. Nên cho dù tỏ ra day dứt: "Tôi hy vọng mọi người hiểu đây không phải là một quyết định dễ dàng. Tôi đã hy vọng cuộc hôn nhân này là mãi mãi nhưng đôi khi mọi thứ không diễn ra đúng kế hoạch. Chúng tôi vẫn là bạn bè tốt nhất”, thì một người hâm mộ đã mỉa mai cô trên Twitter: "Với Kim Kardashian, định nghĩa từ “mãi mãi” có nghĩa là “tiền”. Và Kim cần làm gì đó để thuyết phục mọi người rằng mình có trái tim và đôi mắt cô có màu hạnh nhân chứ không chỉ là dấu $ của đồng đô la".