Để làm rõ về những cáo buộc Kim Hyun Joong hành hung bạn gái, mỹ nam BOF sẽ có mặt tại sở cảnh sát Songpa, Seoul vào đầu tháng 9 này.

Theo thông tin từ bên đại diện KeyEast, ngay sau khi kết thúc buổi trình diễn tại Trung Quốc vào ngày 30/8, Kim Hyun Joong sẽ nhanh chóng quay về Hàn Quốc để làm rõ về những thông tin cáo buộc anh đánh đập bạn gái trong một thời gian dài.

Kim Hyun Joong sẽ trở về Hàn Quốc vào đầu tháng 9 để làm rõ vụ việc

Vào ngày 20/8, một cô gái tên A đã đến sở cảnh sát Songpa, Hàn Quốc để tố cáo Kim Hyn Joong đã đánh đập cô nhiều lần và khiến cơ thể cô bị thương tích nghiêm trọng. Ngay sau đó, phía bên đại diện của Kim Hyun Joong chỉ thừa nhận rằng chàng mỹ nam xứ Hàn có hẹn hò nhưng không hề đánh đập người con gái đó. Vết thương trên người cô gái chỉ là do cả hai đùa vui với nhau mà thôi.

Liên tiếp sau đó, một vài bằng chứng bao gồm hình ảnh và tin nhắn qua lại của Kim Hyn Joong và cô A được một tờ Dispatch đăng tải càng khiến dư luận hoang mang về sự vụ này. Theo đó, Kim Hyn Joong đã thú nhận là có đánh đập thậm chí là gửi lời xin lỗi tới cô gái vì hành động của mình. Dispatch còn cho rằng, lời giải thích phía bên đại diện của Kim Hyun Joong là hoàn toàn dối trá.

Một vài tin nhắn và hình ảnh hẹn hò của hai người được một tờ báo đăng tải