(Ngoisao.vn) - Nam diễn viên đã bị sở cảnh sát triệu tập để lấy lời khai vào ngày hôm qua (26/8) vì tội danh hành hung bạn gái.

Vào ngày hôm qua (26/8), tài tử Kim Hyun Joong đã bị sở cảnh sát Songpa (Seoul) gửi công văn triệu tập vì tội danh hành hung bạn gái. Theo đó, Kim Hyun Joong sẽ bị thẩm vấn để lấy lời khai và làm rõ các vấn đề liên quan đến tội hành hung mà bạn gái của anh (gọi là "A") đã tố cáo trước đó.

Được biết, các câu hỏi thẩm vấn Kim Hyun Joong sẽ được triển khai vào đầu tháng 9 tới. Đại diện của sở cảnh sát cho biết, hiện bên nguyên đơn đã hoàn tất việc làm chứng của mình nhưng phía cảnh sát vẫn chưa triển khai các hoạt động lấy lời khai từ Kim Hyun Joong. Do đó, nam diễn viên sẽ bị triệu tập vào đầu tuần tới để tiến hành các thủ tục cần thiết.

Kim Hyun Joong đã được gửi giấy triệu tập và sẽ trả lời thẩm vấn vào đầu tháng 9

Công ty quản lý của Kim Hyun Joong cũng cho biết, nam diễn viên sẽ có một buổi hòa nhạc được tổ chức vào ngày 30/8 tới tại Trung Quốc nên rất muốn quá trình thẩm vấn diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện cơ quan cảnh sát vẫn chưa đưa ra bất kỳ câu trả lời nào cho vấn đề này.

Mới đây nhất, một số chứng cứ về hình ảnh hẹn hò cũng như việc Kim Hyun Joong đánh bạn gái cũng đã được công bố. Loạt bằng chứng này đã khiến fans của Kim Hyun Joong vô cùng thất vọng.

Một số bằng chứng liên quan đến việc hành hung bạn gái của Kim Hyun Joong
mới được công bố khiến nhiều người thất vọng

Hiện tại, mọi hoạt động của Kim Hyun Joong cũng đang bị ngưng
trệ vì scandal hành hung