Hàng chục vệ sĩ đứng canh gác bên ngoài tòa nhà ở New York khi Kim Kardashian được chồng đưa về Mỹ.

Kim duoc bao ve nhu Tong thong sau vu cuop o Paris - Anh 1

Chiều ngày 3/10, Kim Kardashian lên máy bay riêng rời Paris về New York. Vẫn còn dư chấn của vụ cướp kinh hoàng đêm hôm trước, ngôi sao 35 tuổi lộ rõ vẻ âu sầu, mệt mỏi.

Kim duoc bao ve nhu Tong thong sau vu cuop o Paris - Anh 2

Lúc 2h30 sáng thứ 2, nhóm cướp bịt mặt, mặc giống như cảnh sát đã đột nhập vào phòng Kim tại khách sạn ở Paris. Chúng uy hiếp cô bằng súng, còng tay, bịt miệng và nhốt vào nhà tắm. Sau đó, bọn chúng lấy hết nữ trang trị giá gần 11 triệu USD, 2 chiếc iPhone cùng khoản tiền mặt hơn 1.000 USD trong ví của Kim.

Kim duoc bao ve nhu Tong thong sau vu cuop o Paris - Anh 3

Một trong những trang sức đắt giá Kim bị cướp là chiếc nhẫn đính hôn 4,5 triệu USD. Khi trở về Mỹ, bàn tay trái của Kim trống trơn.

Kim duoc bao ve nhu Tong thong sau vu cuop o Paris - Anh 4

Rapper Kanye West đã bỏ dở buổi biểu diễn ở New York khi nghe tin vợ bị cướp ở Paris. Anh vội vã lên đường đón Kim về Mỹ, thuê đội an ninh đặc biệt để bảo vệ bà xã.

Kim duoc bao ve nhu Tong thong sau vu cuop o Paris - Anh 5

Vệ sĩ riêng luôn đi sát bên Kim. Theo nguồn tin mới nhất tiết lộ, chàng vệ sĩ lực lưỡng này đã không ở cùng Kim trong đêm cô bị cướp. Vì cảm thấy an toàn trong căn phòng của mình, người đẹp 35 tuổi đã cắt cử vệ sĩ hộ tống chị gái cô đi dự tiệc. Ban đầu, tờ The Sun đưa tin, vệ sĩ của Kim cũng bị nhóm cướp còng tay.

Kim duoc bao ve nhu Tong thong sau vu cuop o Paris - Anh 6

Hàng chục vệ sĩ đứng gác bên ngoài căn hộ của Kim ở New York.

Kim duoc bao ve nhu Tong thong sau vu cuop o Paris - Anh 7

Theo Mirror, quá lo lắng cho tính mạng của vợ, Kanye West đã thuê đội an ninh như mức độ bảo vệ Tổng thống.

Ngoisao