Hôn nhân của Kim Kardashian và Kris Humphries đã được xếp vào 'những cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhất ở Hollywood' khi chỉ tồn tại vỏn vẹn 72 ngày. Trước dư luận cho rằng Kim lợi dụng chồng và dựng lên một cuộc hôn nhân giả tạo, nhân vật chính đã lên tiếng giãi bày.

>> 'Hôn nhân của Kim từ đầu đã là lừa đảo'
>> 72 ngày sau đám cưới, Kim bỏ chồng

Trên trang cá nhân của mình, Kim Kardashian viết:

"Đây có lẽ là những dòng khó khăn nhất mà tôi từng viết. Tôi thấy rất nhiều sự ủng hộ và thấy biết ơn người hâm mộ, gia đình và bạn bè, những người giúp tôi vượt qua thời điểm khó khăn này.

Tôi đang cố gắng để không đọc những thông tin trái chiều mà báo chí đưa ra mấy ngày gần đây nhưng thật khó khăn khi thấy những tin tức tiêu cực. Trước hết, tôi khẳng định mình kết hôn vì tình yêu. Không thể tin được tôi thậm chí phải thừa nhận cả điều này. Tôi sẽ không dành quá nhiều thời gian của mình vào một điều gì đó chỉ vì để thực hiện một chương trình truyền hình! Tôi đã chia sẻ quá nhiều cuộc sống của mình cho chương trình truyền hình thực tế nên đã suy tính xem có nên quay đám cưới của mình hay không. Đó là một quyết định khó và hóa ra lại không phải là quyết định thông minh nhất khi tôi đồng ý thực hiện đám cưới của mình thành một bộ phim. Nhưng đó mới chính là con người tôi! Chúng tôi đã quay cảnh Kourney kết hôn, Khloe làm đám cưới, chia tay, những khoảnh khắc hạnh phúc cũng như đau khổ nhất. Tất cả đều là những giây phút rất thật. Đó là cách chúng tôi thể hiện. Chúng tôi chia sẻ, cho đi, yêu thương và cởi mở!

Mọi người đều biết, tôi là người vô cùng lãng mạn. Tôi yêu bằng cả trái tim và tâm hồn. Tôi muốn có một gia đình, có con cái và khao khát một cuộc sống thực tế, nhưng có thể tôi đã lao vào hôn nhân quá sớm. Tôi tin vào tình yêu và mơ về những điều mình mong muốn. Tôi cảm thấy mình đang ngồi trên một vòng đu quay và chẳng thể thoát ra khi bản thân biết rằng mình nên dừng lại. Khi tôi thấy mình nên chấm dứt mối quan hệ, tôi chẳng thể tìm ra cách kết thúc và cũng không muốn làm nhiều người thất vọng.

Ngay ở đây, lúc này, tôi đang nói rất thật và mong rằng các bạn tôn trọng sự can đảm của tôi bởi vì để vượt qua chẳng dễ dàng gì. Nhưng tôi cũng biết mình cần phải làm theo sự mách bảo của trái tim. Tôi chưa bao giờ có ý định làm tổn thương bất cứ ai và tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với các hành động và quyết định của mình. Chỉ là hóa ra đây không phải là câu chuyện cổ tích mà tôi khao khát có.

Còn có rất nhiều bài báo cho rằng tôi đã kiếm được hàng triệu USD nhờ đám cưới. Tôi chỉ thấy buồn khi đọc được và cũng buồn vì phải làm rõ điều này. Tôi rất biết ơn tất cả những người đã tham dự lễ cưới của mình và sẽ dành tiền để mua quà cho tổ chức từ thiện Dream Foundation.

Tôi xin lỗi nếu đã làm tổn thương bất cứ ai nhưng cha tôi luôn nói rằng, tôi cần phải làm theo trái tim mình. Giờ đây tôi tin rằng mình mới thực sự được là chính mình".

Thái An