(ĐVO) Không chỉ dừng lại ở việc khoe xe sang, hàng hiệu, nhiều chân dài Việt còn ra nhập cuộc đua diện những chiếc đầm dát vàng lấp lánh sáng trọng để thể hiện đẳng cấp.

Diện váy dát vàng thể hiện đẳng cấp là phương án nhiều ngôi sao giải trí quốc tế lựa chọn. Vì muốn trở thành tâm điểm rực sáng trong đêm tiệc, hai người mẫu Bar Refaeli và Heidi Klum khồn tiếc tay chi những khoản khổng lồ cho chiếc đầm dát vàng của mình.

Bar Refaeli quyền quý, sang trọng với chiếc đầm đuôi cá, nền đen họa tiết hoa làm từ vàng ròng nguyên chất trải khắp trên bề mặt chiếc váy. Còn Heidi Klum cũng chẳng hề kém cạnh, bà mẹ bốn con rạng ngời trong chiếc đầm xẻ ngực sâu. Chiếc váy với thiết kế táo bạo và xa xỉ với chất liệu được làm từ những sợi vàng dát mỏng.

Bar Refaeli diện chiếc đầm đuôi cá, nền đen họa tiết hoa làm từ vàng ròng nguyên chất.

Heidi Klum xa xỉ với chất liệu được làm từ những sợi vàng dát mỏng.

Cuối năm 2011, xuất hiện tại giải thưởng Bambi do tập đoàn truyền thông và xuất bản Hubert Burda, Đức sáng lập, Lady Gaga cũng diện chiếc váy được dát vàng óng ánh và đính cườm công phu tỉ mỉ. Đây là chiếc váy được thiết kế dành riêng cho Lady Gaga của nhà thiết kế lừng danh Alexander McQueen.

Lady Gaga cũng diện chiếc váy được dát vàng óng ánh.

Vì muốn thể hiện đẳng cấp, nhiều chân dài Việt cũng bị hút hồn bởi những chiếc váy dát vàng lấp lánh này.

Cuối năm 2011, xuất hiện với vai trò veddette trong show diễn Phép màu của NTK Cao Minh Tiến tại Hà Nội, Hoa khôi Hạ Long Trương Tùng Lan mặc chiếc đầm màu đỏ với những họa tiết vẽ tay và dát vàng. Chiếc váy này sau đó được cựu người mẫu Thúy Hằng, giám đốc Elite miền Bắc mua để ủng hộ trẻ em nghèo với giá 10 triệu đồng.

Trương Tùng Lan mặc chiếc đầm màu đỏ với những họa tiết vẽ tay và dát vàng.

Đầu năm nay, khi chuẩn bị ra mắt MV mới Hãy nói với em, Hồ Ngọc Hà cũng khoe bộ hình cô diện đầm dài lóng lánh. Chiếc váy được dát 24k vàng thật và thiết kế riêng cho kiểu nữ họ Hồ. Quả thật, khi diện chiếc váy, Hồ Ngọc Hà đẹp kiêu sa vì cô khéo léo khoe đôi chân thon dài, gợi cảm và vóc dáng của một siêu mẫu.

Hồ Ngọc Hà quý phái với đầm dát vàng.

Để quảng bá cho Đêm hội chân dài 6, Venus đã tung ra hình ảnh nóng bỏng của nhiều mỹ nhân. Chân dài Ngọc Trinh và Ngọc Thạch diện váy dát vàng khoe đường cong tạo dáng gợi tình. Trong khi những người đẹp khác diện váy màu bạc, đỏ lấp lánh thì màu chiếc váy vàng lấp lánh của Ngọc Trinh vẫn khiến người đẹp nổi bật và sang trọng lạ.

Ngọc Trinh và Ngọc Thạch.

Váy dát vàng trị giá 200 triệu của Thủy Tiên.

Trang Trần diện váy dát vàng nổi bật.

Mỗi chiếc váy đều được các người đẹp đặt thiết kế với ý đồ riêng. Theo độc giả, chiếc váy dát vàng nào đẹp nhất, tinh tế nhất trong số những chiếc kể trên?