Chân sút chủ lực Arkadiusz Milik dính chấn thương và phải nghỉ dài hạn khiến cho Napoli rơi vào khủng hoảng. Họ đang gấp rút bổ sung thêm một tiền đạo trong kỳ TTCN mùa Đông.

Khung hoang, Napoli sang tan Trung Quoc san tien dao - Anh 1

Napoli đang nhắm đến Jackson Martinez cho vị trí tiền đạo. Ảnh: Internet.

Mới đây, người đại diện của Jackson Martinez – cựu tiền đạo của Porto và Atletico hiện đang khoác áo CLB Guanzhou Evergrande của Trung Quốc đã lên tiếng thừa nhận Napoli đang muốn đưa thân chủ của ông gia nhập Serie A .

Tôi đã nói chuyện với chủ tịch của Napoli De Laurentiis cách đây một tháng. Ông ấy muốn đưa Jackson đến Italia, và sẽ đảm bảo tương lai của cậu ấy ở đó. Thế nhưng De Laurentiis muốn Martinez phải giảm mức lương hiện tại mà cậu ấy đang nhận xuống còn một nửa, tuy nhiên điều đó phụ thuộc vào Martinez.

Jackson đang chơi rất nỗ lực ở Trung Quốc, thật không dễ dàng gì để thích ứng với môi trường ở đây, nhưng cậu ấy đang làm rất tốt công việc của mình. Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng nếu cơ hội để thay đổi, Jackson sẽ tận dụng nó. Napoli là một đội bóng giàu tham vọng, bất cứ cầu thủ nào cũng muốn được thi đấu cho họ,” đại diện của Martinez cho biết.

Cựu tiền đạo từng làm mưa làm gió tại châu Âu trong màu áo Porto đã thất bại trong việc chứng tỏ bản thân tại Atletico Madrid và bị đẩy sang Trung Quốc chỉ sau nửa mùa giải. Hiện tại, dù đang hưởng mức lương cao chót vót tại Guanzhou Evergrande nhưng ngôi sao người Colombia cho biết anh vẫn khao khát một lần trở lại với môi trường bóng đá đỉnh cao.

Khả năng săn bàn của Jackson Martinez

Hà Dương - Thể thao Việt Nam | 21:29 26/10/2016