Trong bối cảnh "Chích chòe" thất bại trong hàng loạt mục tiêu mua sắm, huấn luyện viên trưởng Newcastle United, Rafael Benitez vẫn hết sức tự tin.

"Thành thật mà nói, tôi không hài lòng lắm với việc mua sắm của CLB ở mùa Hè năm nay," Benitez nói với báo chí. "Mọi chuyện hết sức khó khăn vì giá cả khá điên rồ. Chúng tôi đã bỏ lỡ nhiều mục tiêu ngay từ lúc bắt đầu dù đã sẵn sàng chi tiền."

Khong tieu tien, Benitez van tu tin bien Newcastle thanh 'ngua o' - Anh 1

Cho tới lúc này, CLB vùng Tynerside đã thất bại trong hàng loạt mục tiêu mà Benitez mong muốn. Lần lượt Tammy Abraham, Fabian Delph, Mangala, Caballero đều không thể đến CLB, sau khi Newcastle không để đáp ứng các yêu cầu về mặt tài chính mà Chelsea và Manchester City lẫn cầu thủ yêu cầu.

Mới nhất, Newcastle United đã liên hệ với Arsenal về trường hợp tiền đạo Lucas Perez, nhưng khi nhận được mức giá của đội bóng thành London, HLV Rafael Benitez phải "méo mặt".

"Rất khó cho các đội bóng bởi không phải ai cũng có nhiều tiền. Những cầu thủ trung bình bây giờ cũng tốn rất nhiều tiền. Nhưng dù tôi không hạnh phúc với việc mua sắm, tôi sẽ làm tốt công việc của mình. Đối với tôi, đó là một thử thách.

Lúc này hợp đồng lớn nhất mà Newcastle có được là cầu thủ chạy cánh Jacob Murphy từ Norwich với giá 10 triệu bảng. Ba hợp đồng chính khác là trung vệ Florian Lejeune (9 triệu bảng), tiền vệ Christian Atsu (6 triệu bảng) và hậu vệ Javier Manquillo (4 triệu).

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:23 10/08/2017