Arsene Wenger thừa nhận ông luôn có tình cảm đặc biệt dành cho sân nhà Anfield của Liverpool.

Khong phai Emirates, Anfield moi la san Wenger thich nhat - Anh 1

Wenger rất thích 'ngọn lửa' tại Anfield.

Arsene Wenger hiện đang là một trong những HLV có thâm niên hành nghề lâu nhất tại Ngoại Hạng Anh . Tính đến nay, thì vị chiến lược gia người Pháp đã dẫn dắt Arsenal được 20 năm .

Thật bất ngờ, dù luôn xem Emirates là mái nhà thứ 2 của mình vào thời điểm hiện tại, nhưng vị thuyền trưởng của Pháo Thủ lại không cho rằng Emirates là sân vận đồng tuyệt vời nhất tại nước Anh. Thay vào đó SVĐ nhận được nhiều cảm tình nhất từ HLV Wenger lại là sân Anfield của Liverpool.

"SVĐ mà tôi yêu thích nhất, nơi luôn có bầu không khí cổ động rất náo nhiệt từ các CĐV chính Anfield," HLV Wenger chia sẻ. "Đó luôn là nơi tạo cho chúng ta một cảm giác rất đặc biệt. Bài hát trước mỗi trận đấu, 'You'll Never Walk Alone', một phần lịch sử của đội bóng và chính sân vận động này cũng là một điều rất đặc biệt."

"Tuy nhiên trong quá khứ, nơi tuyệt vời nhất vẫn là Highbury (sân nhà cũ của Arsenal). Ở đó luôn có một linh hồn đặc biệt. Giờ thì bầu không khí tại sân của Everton, Liverpool, Newcastle đều rất tuyệt vời. Đó là những gì mà bóng đá có được khoảng 30 năm về trước. Mỗi trận đấu chúng ta luôn cảm nhận được ngọn lửa đam mê và chính linh hồn của sân."

Bầu không khí cuồng nhiệt trong mỗi trận đấu tại Anfield

Xú - Thể thao Việt Nam | 21:15 15/11/2016