Chỉ mới 21 tuổi nhưng Vũ Sơn Tùng đẫ có trong tay khoảng 30 chiếc siêu xe bạc tỷ.

Khong phai con nha giau nao cung dam chi tien thoa man so thich xa xi nhu thieu gia 1996 nay - Anh 1

Vũ Sơn Tùng (sinh năm 1996) là Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Tín. Vị thiếu gia trẻ tuổi là 'tay chơi khét tiếng' trong giới mê xe tại Việt Nam khi hiện tại đã sở hữu khoảng 30 chiếc siêu xe đẳng cấp thế giới.

Khong phai con nha giau nao cung dam chi tien thoa man so thich xa xi nhu thieu gia 1996 nay - Anh 2

Sơn Tùng theo học trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Trong 2 năm qua, công việc chính của Tùng tại Tập đoàn là duy trì và phát triển thương hiệu kinh doanh xe nhập khẩu cũng như tham gia quản lý chuỗi bán lẻ của Tập đoàn.

Khong phai con nha giau nao cung dam chi tien thoa man so thich xa xi nhu thieu gia 1996 nay - Anh 3

Từ những năm lên 2, lên 3, Tùng đã dành sự yêu thích đặc biệt cho các mô hình xe ô tô. Những món đồ chơi ô tô cũng trở thành người 'bạn' thân thiết của Tùng suốt những năm tháng ấu thơ. Nói như Tùng thì 'vào đến nhà chỉ thấy xe và xe'.

Khong phai con nha giau nao cung dam chi tien thoa man so thich xa xi nhu thieu gia 1996 nay - Anh 4

Tình yêu của Tùng dành cho siêu xe cứ thế lớn dần. Đến năm 2007, thiếu gia 9x bắt đầu sưu tập những xế hộp mà cậu yêu thích và bỏ công tìm tòi trong thời gian dài.

Khong phai con nha giau nao cung dam chi tien thoa man so thich xa xi nhu thieu gia 1996 nay - Anh 5

Đến thời điểm hiện tại, ở độ tuổi 20, Tùng đã sở hữu khoảng 30 siêu xe đẳng cấp thế giới với nhiều kiểu dáng như: super car, sport car, SUV, sedan,…

Khong phai con nha giau nao cung dam chi tien thoa man so thich xa xi nhu thieu gia 1996 nay - Anh 6

"Chi phí cho những con xe này là của chung gia đình và tập đoàn. Bố mẹ ủng hộ sở thích của tôi nhưng không cho không. Tôi cũng phải bỏ công sức cống hiến cho tập đoàn mới nhận lại được những gì hôm nay" - Tùng chia sẻ.

Khong phai con nha giau nao cung dam chi tien thoa man so thich xa xi nhu thieu gia 1996 nay - Anh 7

Thiếu gia 9X từng gây xôn xao giới mộ điệu khi tháng 12/2016 anh trình làng chiếc Ferrari 488 Spider màu xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, với giá bán khoảng 270.000 USD tại nước ngoài.

Khong phai con nha giau nao cung dam chi tien thoa man so thich xa xi nhu thieu gia 1996 nay - Anh 8

Trong bộ sưu tập siêu xe của mình, Sơn Tùng thích nhất là chiếc Lamborghini Aventador Roadster màu đỏ. Đây cũng thuộc diện hàng độc tại Việt Nam.

Khong phai con nha giau nao cung dam chi tien thoa man so thich xa xi nhu thieu gia 1996 nay - Anh 9

Để đón siêu xe này về tư gia, Sơn Tùng phải đặt hàng và chờ đợi suốt 4 tháng. Có lần, Sơn Tùng còn đưa xế cưng này vào Sài Gòn để hội tụ với những người bạn có cùng niềm đam mê.

Khong phai con nha giau nao cung dam chi tien thoa man so thich xa xi nhu thieu gia 1996 nay - Anh 10

"Rất may mắn khi lĩnh vực kinh doanh mà gia đình giao cho lại đúng với niềm đam mê nên bản thân tôi càng có nhiều cơ hội để cống hiến, để rồi sở hữu những con xe như hiện tại' - Tùng chia sẻ.

Lily (t/h)