(Zing) - Mặc dù vẫn muốn tiếp tục dẫn dắt Đồng Tâm Long An (ĐTLA), song việc BLĐ muốn có thêm một GĐKT khiến cựu danh thủ Trần Công Minh quyết định xin từ chức.

>> ĐTLA thử việc cựu tuyển thủ U21 Tây Ban Nha

Sau 3 trận thua liên tiếp ở giải hạng nhất, vì lòng tự trọng HLV Trần Công Minh đã đánh tiếng với BLĐ đội bóng Bến Lức xin từ chức, mặc dù bản thân vẫn muốn gắn bó với ĐTLA.

HLV Trần Công Minh

“Tôi hiểu đội thất bại thì tôi là người chịu trách nhiệm đầu tiên. Tôi không muốn ra đi vì mình đang còn hợp đồng. Tuy nhiên, tôi cũng thấy BLĐ đội bóng khó xử nên đã đánh tiếng với họ nếu không còn cần tôi nữa thì tôi ra đi trong thanh thản chứ không phải vướng mắc chuyện đền bù gì cả”, Công Minh cho biết. Mặc dù vậy, phía ĐTLA sau đó vẫn muốn Công Minh ở lại, đó là lý do cựu danh thủ này đã rút lại việc từ chức.

Thế nhưng, đến sáng hôm nay khi cuộc gặp gỡ giữa đôi bên được thực hiện thì phía BLĐ ĐTLA cho biết, họ muốn Công Minh vẫn tiếp tục chèo lái ở cương vị HLV trưởng nhưng với một điều kiện đội bóng sẽ có thêm vị Giám đốc kỹ thuật người nước ngoài.

Tất nhiên, với rất nhiều năm làm việc ở Bến Lức từ thời HLV Calisto còn nắm chức danh GĐKT, Công Minh hiểu rằng nếu tiếp tục anh cũng chỉ là “bù nhìn” và cương quyết từ chối. Anh cũng yêu cầu phía lãnh đạo ĐTLA thanh lý hợp đồng với anh để làm người tự do chứ không chịu luân chuyển công tác như ý muốn của BLĐ Long An.

Công Minh cho biết anh sẽ trở về quê nhà Đồng Tháp và rất nhiều khả năng Công Minh sẽ thay thế chiếc ghế của HLV Trang Văn Thành.

THIÊN VŨ

Theo Infonet