Ngày 25/11, trang Nate dẫn tin MBN TV "Nữ thần của giải thưởng Rồng Xanh, Kim Hye Soo trong bộ suit, không hở một chút da thịt".

Theo bài viết, Lễ trao giải thưởng phim Rồng Xanh lần thứ 37 của Hàn Quốc đã diễn ra vào chiều ngày 25/11 (giờ địa phương).

Với tư cách là người dẫn chương trình của đêm trao giải, Kim Hye Soo và bạn dẫn, nam diễn viên Yoo Jun Sang đã có màn xuất hiện đầy ấn tượng trên thảm đỏ.

Mặc dù thảm đỏ Lễ trao giải có sự xuất hiện của nhiều sao trẻ xinh đẹp như Bae Doona, Lee Jung Hyun, Son Ye Jin, Park So Dam... nhưng Kim Hye Soo mới chính là người nổi bật nhất.

Khong ho hang khoe nguc, my nhan 46 tuoi danh bai ca dan sao tre - Anh 1

Kim Hye Soo (ngoài cùng, phía trên, bên tráo) và các sao nữ khác trên thảm đỏ Rồng xanh.

Từ lúc còn trẻ, Kim Hye Soo đã nổi tiếng với thân hình khá mập mạp so với chuẩn chung. Khi bước vào tuổi U40, mặc dù cơ thể trở nên thon gọn nhưng vòng 1 của cô vẫn vô cùng ấn tượng với kích thước lớn và cũng rất đẹp. Trên thảm đỏ các liên hoan phim trước đây, Kim Hye Soo luôn gây ấn tượng khi thoải mái khoe vòng 1 đẫy đà và căng tròn của mình. Lần này, cô bất ngờ cá tính khi diện một bộ suit kín từ đầu đến chân. Người đẹp điểm xuyết cho phong cách thanh lịch của mình bằng một chiếc clutch nhỏ cùng tông màu đen và mái tóc ngắn sắc sảo.

Khong ho hang khoe nguc, my nhan 46 tuoi danh bai ca dan sao tre - Anh 2

Khong ho hang khoe nguc, my nhan 46 tuoi danh bai ca dan sao tre - Anh 3

Khong ho hang khoe nguc, my nhan 46 tuoi danh bai ca dan sao tre - Anh 4

Kim Hye Soo hở bạo trong các sự kiện thảm đỏ trước đây.

Khong ho hang khoe nguc, my nhan 46 tuoi danh bai ca dan sao tre - Anh 5

Khong ho hang khoe nguc, my nhan 46 tuoi danh bai ca dan sao tre - Anh 6

Khong ho hang khoe nguc, my nhan 46 tuoi danh bai ca dan sao tre - Anh 7

Đột nhiên kín từ đầu đến chân...

Khong ho hang khoe nguc, my nhan 46 tuoi danh bai ca dan sao tre - Anh 8

Khong ho hang khoe nguc, my nhan 46 tuoi danh bai ca dan sao tre - Anh 9

Khong ho hang khoe nguc, my nhan 46 tuoi danh bai ca dan sao tre - Anh 10

Khong ho hang khoe nguc, my nhan 46 tuoi danh bai ca dan sao tre - Anh 11

Nhưng vẫn tỏa hào quang không ai sánh bằng.

Nổi tiếng đẹp từ nhỏ, Kim Hye Soo liên tiếp khiến truyền thông xứ Hàn phải nhiều lần tốn giấy mực để khen ngợi nhan sắc của cô. Năm 2016, với sự trở lại ấn tượng trong vai một nữ thanh tra mạnh mẽ trong Signal (Tín hiệu), Kim Hye Soo càng khẳng định vị trí nữ hoàng của mình.

Sau khi bài viết được đăng tải, dân Hàn đã để lại ý kiến của mình. Hầu hết các bình luận đều khen ngợi sức hút "hữu xạ tự nhiên hương" của Kim Hye Soo: "Kim Hye Soo không cần quần nọ áo kia nhưng vẫn tỏa hào quang... Mị lực của cô ấy không phải dạng vừa đâu. Cô ấy thực sự rất 'cool"; "Kim Hye Soo hạ gục tất cả, dù là trong một một bộ đồ chứ không phải váy sống rực rỡ gì. Tôi nghĩ rằng thời gian gần đây, nữ diễn viên đang ở thời kỳ đẹp nhất trong độ tuổi của họ"; "Dựa trên hào quang tỏa ra trong các bức hình, tôi muốn nói Kim Hye Soo và Bae Doona đang thống trị"; "Tôi chưa từng thấy vầng hào quang nào mạnh mẽ như vậy, từ những bộ váy lộng lẫy đến đồ suit. Đây là lí do vì sao tất cả mọi người gọi cô ấy là nữ thần"...

Anh Việt