Từ nay đến 20/11/2016, Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 3 đã diễn ra tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia.

Đây là sự kiện thường niên của Ngành Xây dựng , Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam, được tổ chức chia thành nhiều đợt tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

'Khong gian hanh phuc' tai Vietbuild 2016 - Anh 1

Bên cạnh việc sắp xếp nhiều “Không gian Hạnh phúc” để khách hàng có thể chiêm ngưỡng và lựa chọn một không gian sống phù hợp với bản thân

Với chủ đề “Không gian Hạnh phúc”, thương hiệu gạch men PRIME tiêu chuẩn quốc tế với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường đã gây ấn tượng mạnh tại triển lãm lần này.

'Khong gian hanh phuc' tai Vietbuild 2016 - Anh 2

Sản phẩm gạch men của PRIME khi kết hợp một cách linh hoạt với nội thất có thể hoàn toàn tạo nên những phong cách trang trí ấn tượng, thể hiện rõ cá tính chủ nhân

“Không gian Hạnh phúc” được PRIME xây dựng dựa trên ý tưởng “Mỗi ngôi nhà không chỉ là nơi chốn đi về, mà còn là nơi chứa đựng những hình ảnh, kỷ niệm êm đềm, vui vẻ của cả gia đình, và PRIME mong muốn luôn được đồng hành với những khoảnh khắc hạnh phúc đó của các khách hàng”.

'Khong gian hanh phuc' tai Vietbuild 2016 - Anh 3

Chính vì vậy, tại Vietbuild 2016, PRIME đã thiết lập nhiều “Không gian Hạnh phúc” khác nhau, phù hợp với từng phong cách sống (lifestyle) của khách hàng. Cùng với đó, PRIME cũng đưa ra gợi ý những dòng gạch phù hợp và cách phối hợp. Cách giới thiệu này nhằm mục đích để khách hàng có thể trực quan hơn với nhiều phong cách khác nhau như Phong cách tối giản, Phong cách Mộc mạc, Phong cách sang trọng, Phong cách Đương đại.

→ Phúc Khang ưu đãi 5 tỷ đồng cho khách hàng tại Vietbuild 2016

An Khê