(Eva tam chuyen) - Người đàn ông khi yêu luôn đòi hỏi chuyện quan hệ là người không tốt.

Chia sẻ cảm xúc với bài viết "Có nên thú nhận mất trinh?" tại Eva tám của Eva.vn, nhiều bạn có ý kiến trái chiều. Người cho rằng, nên thú nhận tất cả trước khi về làm vợ, làm con dâu. Người lại cho rằng, việc thú nhận sự thật ấy rất có thể sẽ khiến tình yêu kết thúc. Vậy chị em nghĩ như thế nào về điều này?

hieubiet...@....

Bạn đã sai lầm khi đã yêu nhầm người, nhưng rất may cho bạn là đã sớm nhận ra bản chất của anh ta để chấm dứt sớm. Rõ ràng anh ta đến với bạn để thực hiện mục đích giải quyết nhu cầu sinh lý, nên chỉ một mực đòi hỏi quan hệ với bạn mà không tôn trọng bạn. Nếu bạn tỉnh táo hơn, chấm dứt ngay từ khi anh ta đòi quan hệ thì bạn đở khổ về sau.

Người đàn ông khi yêu luôn đòi hỏi chuyện quan hệ là người không tốt. Đã yêu nhau chân thành thì nên tôn trọng nhau, giữ gìn sự trong trắng cho bạn gái mình. Chuyện bạn mất trinh tiết là điều đáng tiếc nhưng không quan trọng, điều quan trọng là bản chất và cách sống của mỗi con người. Bạn sống tốt và hòa đồng với mọi người, biết cách ứng xử khéo léo thì sẽ thành công bạn à. Bạn hãy tự tin và đừng suy nghĩ vì nhưng điều đã qua, cuộc sống này còn nhiều người tốt, họ đến và yêu bằng tấm lòng và phẩm chất con người chứ không phải cái màng trinh mỏng manh ấy.

Bạn đã sai lầm khi đã yêu nhầm người, nhưng rất may cho bạn là đã sớm nhận ra bản chất của anh ta để chấm dứt sớm. (ảnh minh họa)

Sau này khi yêu một ai đó, bạn không nên nói còn trinh hay mất trinh mà tốt nhất là nên im lặng (im lặng là không nói thì không gọi là lừa dối, lừa dối chỉ khi mất mà nói còn). Nếu người con trai đó không quan tâm đến vấn đề đó, không hỏi thì không nên nói, thà không biết thì trong lòng bình thường không có gì cả, nếu tự nhiên bạn nói cho người ta biết thì ít nhiều trong lòng cũng thấy khó chịu, người đó yêu bạn thì sẽ bỏ qua cho bạn nhưng sau này cuộc sống vợ chồng có sự va chạm thì ít nhiều người ấy cũng đưa ra nói, lúc đó bạn sẽ khổ tâm.

Còn một người con trai luôn bắt bạn phải thú nhận chuyện còn hay mất thì bạn nên suy nghĩ lại tình yêu này. Liệu anh ta có yêu bạn thật lòng hay chỉ muốn kiếm tìm một cô gái còn trong trắng? Nếu thật sự anh ta chỉ cần cái màng mỏng manh ấy, tôi khuyên bạn nên chấm dứt cuộc tình này ngay từ bây giờ. Tình yêu không có chỗ cho sự so sánh, tính toán thiệt hơn.

Hanhnhi….@...

Thú nhận khi đề cập

Trong tình yêu, sự thật thà chân thành luôn được đánh giá rất cao. Nếu người đàn ông yêu bạn, muốn hỏi bạn về chuyện quá khứ, xem bạn đã từng quan hệ với bất kì ai chưa, có lẽ bạn nên thú nhận. Dù sao chuyện cũng đã rồi và chuyện này không phải là lỗi hoàn toàn do bạn.

Con người đôi khi mắc sai lầm và việc yêu lầm người, tin tưởng nhầm chỗ rồi trao thân cho người ta có lẽ là sai lầm lớn nhất của rất nhiều người phụ nữ . Bạn nằm trong số những người yêu mù quáng, sẵn sàng hiến dâng cho người mình yêu trong thời gian ngắn, lỗi là do bạn. Giờ đây, bạn nên mong chờ một người vị tha, tin tưởng bạn tuyệt đối và sẵn sàng bỏ qua quá khứ của bạn.

Con người đôi khi mắc sai lầm và việc yêu lầm người, tin tưởng nhầm chỗ rồi trao thân cho người ta có lẽ là sai lầm lớn nhất của rất nhiều người phụ nữ. (ảnh minh họa)

Dù không phải đối với người con gái trinh tiết là tất cả, nhưng không phải người con trai nào cũng có thể thông cảm và tha thứ cho bạn. Nếu như vậy, con gái sẽ dễ dãi hơn, vô tình khiến họ không còn coi trọng trinh tiết nữa. Mỗi người mỗi cách nghĩ, mỗi quan điểm khác nhau về trinh tiết. Bạn sẽ là người phụ nữ may mắn nếu có một người yêu thương bạn thật lòng, hiểu cho quá khứ của bạn khi bạn nói ra sự thật. Sự tin tưởng lẫn nhau là điều kiện cần nhất trong mỗi một cuộc tình. Tình yêu thương chân thành chính là vậy. Đừng bao giờ che đậy quá khứ để rồi khi bị phát hiện sẽ hối hận không kịp bạn nhé. Chúc bạn sớm có quyết định sáng suốt và có một tình yêu đẹp!

Nhungthi...@...

Dù gì bạn cũng nên thú nhận tất cả sự thật kể cả khi người yêu bạn không hề hỏi đến chuyện đó. Thành thật trong tình yêu là điều đáng trân trọng nhất. Bạn đã gây ra lỗi lầm trong quá khứ, vậy tại sao không dám đối diện với nó và nhận trách nhiệm về mình.

Nếu may mắn, bạn sẽ có được một tình yêu đẹp, một người yêu chân thành hiểu cho bạn. Còn không, bạn sẽ lại một lần nữa đau khổ vì tình. Nhưng thà đau khổ lúc này còn hơn sau khi về làm vợ, cả đời phải chịu sự đay nghiến, sỉ nhục.

Đừng bao giờ trốn tránh sự thật dù sự thật có phũ phàng thế nào đi chăng nữa. Trinh tiết là thứ quý giá nhưng không phải là tất cả. Chúc bạn sớm có quyết định đúng và có được một mái ấm hạnh phúc, có một người đàn ông thực sự hiểu và yêu thương bạn!