Hai gương mặt bước ra từ cuộc thi "The Face" - Mỹ Duyên và Trúc Anh khiến bao người ngẩn ngơ bởi vẻ đẹp của “2 ả tố nga” trong bộ ảnh mới.

Khong con la doi thu, My Duyen – Truc Anh tham thiet tinh chi em ngot ngao - Anh 1

Khong con la doi thu, My Duyen – Truc Anh tham thiet tinh chi em ngot ngao - Anh 2

Từng là đối thủ của nhau khi tham gia "Gương mặt thương hiệu 2017", Mỹ Duyên – Team Lan Khuê và Trúc Anh – Team Minh Tú, chính vì thế cái bắt tay lần này của cả hai trong bộ ảnh chung khiến nhiều khán giả bất ngờ. Ảnh: Milor Trần.

Khong con la doi thu, My Duyen – Truc Anh tham thiet tinh chi em ngot ngao - Anh 3

Tuy là lần đầu hợp tác nhưng cả hai phối hợp khá ăn ý trước ống kính máy ảnh. Nếu như Mỹ Duyên mang đến hình ảnh sắc sảo, chuyên nghiệp thì Trúc Anh lại là hình ảnh mong manh cuốn hút.

Khong con la doi thu, My Duyen – Truc Anh tham thiet tinh chi em ngot ngao - Anh 4

Mỹ Duyên nói về “tình chị em” thắm thiết dành cho Trúc Anh: “Đây là một người em mà tôi thân thiết từ trước khi vào nhà chung của The Face cho tới giờ. Duyên thích tính cách hồn nhiên và sự thẳng thắn của Trúc Anh, những ngày đầu tiên gặp nhau vì rào cản ngôn ngữ nên cô bé cũng ít giao tiếp được với nhiều người.

Khong con la doi thu, My Duyen – Truc Anh tham thiet tinh chi em ngot ngao - Anh 5

Duyên chính là người thỉnh thoảng phải phiên dịch cho Trúc Anh vì cách giao tiếp ngô nghê của mình mà chỉ có mỗi mình tôi hiểu điều cô ấy muốn nói là gì”.

Khong con la doi thu, My Duyen – Truc Anh tham thiet tinh chi em ngot ngao - Anh 6

Sau chương trình kết thúc, Mỹ Duyên và Trúc Anh gắn bó với nhau nhiều hơn và sắp tới cả hai cũng mong là sẽ có dịp hợp tác chung trong những dự án mới.

Khong con la doi thu, My Duyen – Truc Anh tham thiet tinh chi em ngot ngao - Anh 7

Sau The Face, chiến binh đến từ team Lan Khuê tiếp tục tham gia một cuộc thi khác – Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Được biết, Mỹ Duyên cũng từng là cái tên lọt vào chung kết của cuộc thi năm 2015. Trước đó, cô cũng vào Top 10 Hoa hậu Biển. Sau 2 năm trở lại với những kinh nghiệm được tích lũy, Mỹ Duyên đang là một trong những ẩn số được trông đợi tại cuộc thi.

M. K