(TT&VH Online) - Người đại diện Mino Raiola của Zlatan Ibrahimovic vừa tuyên bố rằng không có chuyện chân sút người Thụy Điển đang xem xét khả năng chia tay với AC Milan.

*Bạn cũng có thể bình luận về bài viết này trên http://www.facebook.com/baothethaovanhoa

Không có chuyện Zlatan Ibramovic muốn chia tay Milan - Ảnh: Getty

Phát ngôn của Raiola được đưa ra sau khi có rất nhiều tin đồn cho rằng Ibrahimovic đang được liên hệ với Real Madrid trong thời gian gần đây. Theo đó, Raiola vừa lên tiếng phủ nhận những tin đồn này, đồng thời khẳng định rằng chân sút trụ cột của "Rossoneri" chưa nghĩ đến việc đi tìm một thách thức mới.

"Chẳng có gì là đúng về điều này. Tình hình hiện tại rất rõ ràng. Cậu ấy còn 2 năm hợp đồng nữa với đội bóng", Mino Raiola phát biểu trên tờ Panorama.

"Milan không muốn bán Ibrahimovic , và bản thân cậu ấy cũng không muốn ra đi. Mọi thứ khác ngoài chuyện này chỉ là tin đồn và khả năng mơ hồ, không có căn cứ".

Mặc dù vậy, Mino Raiola cũng chỉ ra rằng nếu thân chủ của ông muốn một thử thách mới, cậu ấy sẽ không bị cản trở bởi những điều khoản ràng buộc trong bản hợp đồng hiện tại.

"Hồi ở Inter, cậu ấy còn 2 năm rưỡi hợp đồng khi cậu ấy rời CLB, và cậu ấy còn tới 4 năm trong bản hợp đồng với Barca khi cậu ấy quyết định ra đi. Nếu Zlatan muốn đi, sẽ chẳng có gì phải bận tâm đến ngày hết hạn của bản hợp đồng", Raiola giải thích.

Zlatan Ibrahimovic chuyển sang AC Milan hồi năm 2010. Mùa bóng năm nay, chân sút 30 tuổi này đã ghi được 29 bàn thắng cho "Rossoneri" trên tất cả các mặt trận.

Thiệu Vân