Nữ diễn viên Amber Heard vừa bị nhà sản xuất bộ phim London Fields kiện vì đã vi phạm những điều khoản trong diễn xuất và nghĩa vụ quảng bá bộ phim. Tổng thiệt hại cho vụ này là hơn 10 triệu USD (hơn 220 tỉ đồng).

Khong chiu khoa than va dong canh nong, vo cu Johnny Depp bi kien hon 220 ti dong - Anh 1

Theo đơn kiện, vợ cũ của nam diễn viên Johnny Depp đã cố tình không hợp tác khi quay những cảnh khỏa thân và những cảnh "yêu" trong phim. Vì không thễ thỏa thuận được với đạo diễn, Amber đã lẩn tránh và gần như bỏ hẳn bộ phim. Thậm chí, cô không chịu xuất hiện và quảng bá phim theo đúng hợp đồng.

Lý do nhà sản xuất phim London Fields đưa ra thì nữ diễn viên này làm việc không chuyên nghiệp. Bản thân cô khi đọc kịch bản phải biết trong phim có những cảnh quay này. Khi chấp nhận và ký hợp đồng thì cô phải thực hiện theo nhưng trong quá trình quay, nữ diễn viên này luôn có tình bất hợp tác, làm cho đoàn làm phim vô cùng khó khăn. Đỉnh điểm của sự vụ này là khi quá trình dựng phim, nữ diễn viên yêu cầu đạo diễn và nhà sản xuất không được sử dụng những cảnh khỏa thân và cảnh nóng cho phim mặc dù đó là những phân đoạn vô cùng quan trọng và là mấu chốt của bộ phim.

Khong chiu khoa than va dong canh nong, vo cu Johnny Depp bi kien hon 220 ti dong - Anh 2

"Cô ấy là một diễn viên chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường nghệ thuật nhưng cô ấy hành xử không chuyên nghiệp. Những phân cảnh này là mấu chốt của bộ phim nhưng cô ấy yêu cầu bỏ đi thì phim không thể nào đúng ý đồ được", đại diện nhà sản xuất cho biết.

Khong chiu khoa than va dong canh nong, vo cu Johnny Depp bi kien hon 220 ti dong - Anh 3

Trong phim London Fields, Amber Heard thủ vai Nicola Six, một người phụ nữ có vẻ đẹp mê hoặc và khả năng đặc biệt biết trước tương lai. Vì biết trước sẽ chết nên cô quyết tâm đi tìm thủ phạm nhưng sau đó lại rơi vào các mối quan hệ với những người đàn ông này.

H.Khanh