Chiều qua ( 9/9) cơ quan CSĐT công an Nghệ An (PC45) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người tại thị xã Hoàng Mai vào đêm 29/8 vừa qua.

Theo đó 6 bị can là Phạm Văn Lâm (SN 1984, chủ quán thịt chó), Phan Đức Vinh (SN 1969), Nguyễn Bá Thành (SN 1979), Nguyễn Ngọc Vũ (SN 1987), Nguyễn Duy Đăng (SN 1966), Nguyễn Bá Đại (SN 1988) đều trú tại phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) đã bị cơ quan CSĐT công an thị xã Hoàng Mai bắt sáng hôm sau khi xảy ra vụ án.

Như NNVN đã đưa tin, khoảng 21h30 đêm 29/8, Phạm Văn Lâm (chủ quán thịt chó trên địa bàn khối Tân Tiến, phường Quỳnh Thiện) thấy nam nạn nhân khoảng 30 tuổi đang di chuyển trước quán thịt chó nhà mình liền mời vào ăn bún thịt chó. Sau khi ăn thì giữa chủ quán và người khách xảy ra mâu thuẫn nên nam thanh niên đã cướp kéo gây thương tích cho chủ quán và hai người khách liền bị chủ quán gọi người xung quanh là những người nói trên truy sát đánh nạn nhân ngất xỉu bên đường và tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan CSĐT công an tỉnh Nghệ An phát hiện trong ví nạn nhân có số tiền 394.000 và một vòng kim loại màu trắng đeo trong cổ. Hiện danh tính nạn nhân vẫn chưa được làm rõ.

Khoi to vu an giet nguoi tai quan thit cho - Anh 1

Nạn nhân chưa xác định được danh tính

Khoi to vu an giet nguoi tai quan thit cho - Anh 2

7 đối tượng trong nhóm truy sát bị bắt ngay sau đó