Nghi chồng có quan hệ với cô gái 19 tuổi mà người vợ 57 tuổi đã thuê nhóm thanh niên tại nhiều địa bàn “ghen hộ” với giá 3 triệu đồng.

Chiều 27/8, cơ quan CSĐT Công an thành phố Vinh cho biết đã khởi tố bắt tạm giam 4 tháng đối với Lưu Viết Bền (SN 1980, trú xã Nghĩa Tiến, huyện Nghĩa Đàn); Nguyễn Văn Tuấn (SN 1989, trú phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai); Nguyễn Viết Đàn (SN 1991, trú xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu) về hành vi “Làm nhục người khác” và “Cướp tài sản”.

Khoi to nhom doi tuong danh ghen thieu nu 19 tuoi say thai - Anh 1

Các đối tượng bị khởi tố trong vụ đánh ghen. Ảnh: báo Công An TP. HCM

Ngoài ba đối tượng bị khởi tố bắt tạm giam, còn có “chủ chòm” là Tạ Thị Tuyết (SN 1959, trú tại xã Nghi Kim, thành phố Vinh) cũng bị khởi tố nhưng được tại ngoại vì lý do sức khỏe.

Theo hồ sơ khởi tố, trước đó, bà Tuyết nghi ngờ chồng mình là ông Hòa (62 tuổi) có quan hệ vụng trộm với Đàm Thị Thủy (SN 1997, trú tại huyện Nghĩa Đàn) hiện đang tạm trú tại xã Nghi Phú (TP Vinh), theo tin tức trên báo Công An TP. HCM

Dù trước đó, nhiều lần bà Tuyết khuyên chồng mình nên thay đổi và quay về với gia đình nhưng ông chồng vẫn không chịu nghe lời. Đã có lần bà Tuyết tìm đến gặp tình địch để nói chuyện phải trái nhưng cũng không có kết quả gì.

Biết tin Thủy đang mang thai đứa con với chồng mình, ngày 10/8, bà Tuyết đã thuê Lưu Viết Bền đến nhà trọ của Thủy đánh ghen, cắt tóc, xé quần áo, quay video, đạp cho sảy thai thì bà sẽ trả tiền công 3 triệu đồng. Bền đồng ý và rủ thêm Tuấn, Đàn tham gia.

Ngày 11/8, nhóm Bền đền nhà bà Tuyết, được bà đưa cho 1,3 triệu đồng. Sau khi nhận tiền, Bền cùng Tuấn và Đàn đã tím đến phòng trọ của chị K. ở xã Nghi Phú, TP Vinh.

Tại đây, Đàn cầm kéo cắt phăng mái tóc của chị T. để Tuấn dùng điện thoại chụp ảnh. Tuấn dùng tay tát vào mặt chị K. rồi lục lọi cướp 2 điện thoại di động iPhone 5 và Nokia 1208 của nạn nhân. Báo Pháp Luật TP. HCM thông tin.

Qua quá trình điều tra thu thập thông tin, ngày 20/8, cơ quan CSĐT đã bắt Lưu Viết Bền; Nguyễn Văn Tuấn và Nguyễn Viết Đàn. Một ngày sau đó, bà Tạ Thị Tuyết bị bắt. Cơ quan điều tra cũng bước đầu xác định, trong lúc bị nhóm của Bền làm nhục và cướp điện thoại thì nạn nhân đang mang bầu tháng thứ 5 nhưng không gây ảnh hưởng tới thai nhi.

Hiện vụ án đang được công an TP Vinh điều tra mở rộng.

Thu Phương (T/h)