(MegaFun) - Phiên bản cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc The Voice đến Việt Nam năm 2012 với tên gọi Giọng hát Việt đã trở thành hiện tượng đáng chú ý nhất trong các hoạt động văn hóa – giải trí ở nước ta trong suốt năm qua.

Ngay từ những ngày đầu tiên, chương trình đã làm nên một “cơn bão” lớn. Đến với chương trình, các thí sinh được thử sức mình trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, qua đó họ được hướng dẫn về kỹ thuật thanh nhạc, phong cách trình diễn cũng như về kỹ năng giao lưu sân khấu.

Qua mỗi vòng thi, các thí sinh được tự khẳng định mình và trưởng thành hơn về giọng hát và cách thể hiện. Chương trình cũng phát hiện ra nhiều gương mặt sáng giá như Bùi Anh Tuấn , Đinh Hương , Hương Tràm , Đồng Lan , Trúc Nhân , Xuân Nghi và rất nhiều gương mặt khác. Sau khi chương trình kết thúc, các thí sinh có một nền tảng vững chắc để bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp cho riêng mình. Với những thành công đã đạt được, Giọng hát Việt luôn là chương trình uy tín, mang lại nhiều bất ngờ và hứng thú cho người xem.

Tiếp nối thành công của Giọng hát Việt, chương trình Giọng hát Việt nhí được mua bản quyền từ phiên bản The Voice kids of Holland ( Hà Lan ), dành cho các em nhỏ nằm ở lứa tuổi từ 09-15, sẽ được khởi động trong năm 2013.

Thời gian phát sóng của chương trình này kéo dài gần 3 tháng, bắt đầu phát sóng từ 01/6/2013 và kết thúc vào 24/8/2013 vào lúc 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 với 12 tập, bao gồm 3 vòng: Giấu mặt, Đối đầu và Liveshow.

Vòng sơ tuyển trực tuyến: (Từ 05/02– 28/02/2013)

Tất cả các ứng viên từ 09-15 tuổi đam mê ca hát có thể đăng kí trở thành thí sinh của chương trình Giọng hát Việt nhí bằng cách truy cập website: www.gionghatvietnhi.vtv.vn hoặc www.gionghatvietnhi.com.vn, điền đầy đủ các thông tin cá nhân và đăng tải bản thu âm ca khúc dự thi để Ban giám khảo của vòng sơ tuyển thẩm định.

Các thí sinh được chọn lựa ở vòng này sẽ được thông báo lịch cụ thể để đến các địa điểm tuyển sinh chính thức cho vòng sơ tuyển cuối cùng trước khi bước vào vòng Giấu mặt.

Vòng sơ tuyển trực tiếp

Các thí sinh không có điều kiện tham gia vòng sơ tuyển trực tuyến vẫn còn cơ hội tham gia thử giọng trực tiếp với Ban giám khảo. Thời gian sơ tuyển dự kiến từ 05/3/2013 - 24/3/2013 ở các thành phố: Đà Nẵng,Hà Nội, Tp.HCM. Thời gian nhận hồ sơ như sau:

- 29/01/2013 - 04/3/2013: Nhận hồ sơ của thí sinh đăng ký dự thi tại Đà Nẵng.

- 29/01/2013 - 11/03/2013: Nhận hồ sơ của thí sinh đăng ký dự thi tại Hà Nội.

- 29/01/2013 - 18/3/2013: Nhận hồ sơ của thí sinh đăng ký dự thi tại thành phồ Hồ Chí Minh.

Trước thời gian đăng ký dự thi, các thí sinh có thể đăng kí lấy số báo danh và mẫu đơn tại trang web chính thức của chương trình www.gionghatvietnhi.vtv.vn hoặc www.gionghatvietnhi.com.vn (Lưu ý: Phụ huynh của thí sinh đến tham gia sơ tuyển phải mang theo các giấy tờ tùy thân có liên quan).

Hồ sơ bao gồm:

- Mẫu đơn tham gia chương trình.
- Chứng minh nhân dân (của bố/mẹ hoặc người đỡ đầu thí sinh).
- Demo bài hát.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

• Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua email chương trình: bantochuc@gionghatvietnhi.com.vn

• Hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Chương trình Giọng hát Việt nhí, 5B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

MGF