Thực hiện bộ ảnh công phu chứng minh eo thon, vòng 2 của Mai Phương Thúy vẫn thuộc dạng "mỡ màng" khi so sánh với Hà Hồ ngoài đời thường

Sau scandal lộ bụng mỡ, mới đây nhất Mai Phương Thúy vừa tiếp tục đăng tải trọn vẹn bộ ảnh phô diễn vòng eo "con kiến" thon gọn của mình.

Khoe eo thon, Mai Phuong Thuy "lep ve" truoc Ha Ho - Anh 1

Khoe eo thon, Mai Phuong Thuy "lep ve" truoc Ha Ho - Anh 2

Khoe eo thon, Mai Phuong Thuy "lep ve" truoc Ha Ho - Anh 3

Nhìn những bức hình, công chúng cô thể thấy bộ ảnh đang muốn tập trung làm nổi bật vòng eo thon gọn của Hoa hậu Việt Nam 2006. Không chỉ khoe vòng eo, Mai Ph ương Thúy còn tự tin với vòng ngực nảy nở, căng tràn từng vấp phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Trên trang cá nhân, từ lâu, Mai Phương Thúy đã không ngần ngại chia sẻ cho công chúng thấy những chế độ tập luyện cũng như ăn uống của bản thân để có thể duy trì được vóc dánh đáng mơ ước ấy.

Khoe eo thon, Mai Phuong Thuy "lep ve" truoc Ha Ho - Anh 4

Mai Phương Thúy trước thường khoe mình chăm chỉ tập luyện

Nhưng từ khi những bức ảnh tố cáo thân hình không còn eo nuột của Mai Phương Thúy bị bại lộ, công chúng dần không còn thấy nàng cựu Hoa hậu chia sẻ nhiều về chế độ tập luyện của mình nữa. Chính điều ấy đã khiến nhiều người thắc mắc rằng liệu sự chăm chỉ tập luyện của Mai Phương Thúy có phải là "làm màu", giả dối? Bởi nếu không, tại sao vóc dáng của cô vẫn có thể đáng thất vọng như trong những bức ảnh "hậu trường" kia.

Khoe eo thon, Mai Phuong Thuy "lep ve" truoc Ha Ho - Anh 5

Bức ảnh cho đến nay vẫn bị Mai Phương Thúy chối bỏ

Mà kể cả không cần nhắc đến những tấm hình không rõ nguồn gốc ấy, nhìn bộ ảnh Mai Phương Thúy vừa trực tiếp đăng tải, công chúng nếu tinh mắt cũng có thể nhận ra, vòng eo người đẹp 28 tuổi dẫu nhỏ gọn, nhưng vẫn không giấu đi được sự "mỡ màng".

Khoe eo thon, Mai Phuong Thuy "lep ve" truoc Ha Ho - Anh 6

Điều này hoàn toàn trái ngược với Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh hay Hồ Ngọc Hà... khi họ đều là những mỹ nhân nổi tiếng với vòng eo không chỉ thon gọn mà còn săn chắc.

Thường xuyên cập nhật hình ảnh tại phòng gym trên trang cá nhân, các người đẹp trên đều tự hào khoe vòng 2 với những đường cơ bụng cứng cáp, khỏe khoắn khiến không ít người phải thầm ước ao và ngưỡng mộ

Khoe eo thon, Mai Phuong Thuy "lep ve" truoc Ha Ho - Anh 7

Đường cơ bụng săn chắc của Hồ Ngọc Hà

So sánh eo thon dáng chuẩn của Mai Phương Thúy với Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà... công chúng mới thấy rõ rằng eo nhỏ thôi chưa đủ. Mà chính những đường cơ săn chắc, nét bụng phẳng lì mới chính là điểm nhấn toát lên vẻ khỏe khoắn của người phụ nữ. Đó cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện sự quyết tâm khổ luyện để duy trì vóc dáng của các người đẹp.

Khoe eo thon, Mai Phuong Thuy "lep ve" truoc Ha Ho - Anh 8

Ngọc Trinh tự hào với vòng eo phẳng lì 56 cm

Còn Mai Phương Thúy, với dáng người "thắt đáy lưng ong" nhưng vòng hai vẫn đầy những mỡ ấy, cô lại tiếp tục dấy lên nghi vấn rằng dù đã bị tố cáo hình ảnh thật, nhưng người đẹp Hà Nội vẫn trung thành với những tiểu xảo "gọt dũa" photoshop hòng muốn đánh lừa thị giác của người hâm mộ.

Kim Cang