Paul Pogba và đồng đội đã có trận thắng 3-0 trước Saint Etienne của Florentin Pogba trên sân Old Trafford đêm qua.

Khoanh khac xuc dong cua hai anh em nha Pogba - Anh 1

Bất chấp kết quả như thế nào, đối với hai anh em và người mẹ ngồi xem các con thi đấu thì đây là một đêm diệu kỳ.

Tiền vệ đắt giá của Manchester United nói: "Một điều gì đó thật lạ lùng. Tôi không thể tin được khi tôi nhìn thấy anh ấy ở phần sân đối diện. Thế rồi Florentin cười và nói hãy tận hưởng giây phút này nhé. Chuyện này không diễn ra mỗi ngày, vì thế mà tôi đã hết sức hạnh phúc".

Khoanh khac xuc dong cua hai anh em nha Pogba - Anh 2

Hai anh em Pogba đã ôm hôn nhau và nói chuyện với nhau trước khi trận đấu bắt đầu. Khi tiếng còi chung cuộc vang lên, Florentin bất ngờ để lộ chiếc bảo vệ ống đồng in hình ba anh em nhà họ: Paul, Florentin, và Mathias hiện đang thi đấu cho Sparta Rotterdam.

Người em vô cùng hài lòng với chiến thắng của đội nhà khi anh phát biểu: « Điều đó thật tuyệt vời. Chúng tôi đã muốn chiến thắng và ghi bàn. Như vậy chúng tôi sẽ thoải mái hơn ở trận lượt về. Nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc, chúng tôi còn phải thi đấu tốt trên sân Saint Etienne nữa. »

Khoanh khac xuc dong cua hai anh em nha Pogba - Anh 3

Trong khi anh em Pogba lần đầu tiên chạm trán nhau ở một trận cầu chuyên nghiệp thì cựu cầu thủ Manchester United, Roy Keane cho rằng họ đã thể hiện hơi quá, dẫn đến sự thiếu tập trung trên sân cỏ.

Roy Keane cũng có những người anh em chơi bóng là Denis, Pat và Johnson nhưng chưa bao giờ ông nói chuyện hớn hở nhiều với họ mỗi khi chạm trán nhau như anh em nhà Pogba đêm qua.

Khoanh khac xuc dong cua hai anh em nha Pogba - Anh 4

Roy Keane nói: "Điều đó thật kì quặc. Họ nên tập trung thi đấu thì hơn".

Thứ 4 tuần sau Manchester United sẽ đổ bộ tới sân Geoffroy-Guichard của Saint Etienne để thi đấu trận lượt về vòng 1/16 Europa League, biết rằng họ đang có ưu thế rất lớn với chiến thắng 3-0 sau lượt đi.

Tiểu Phi