Với tên gọi “A Painterly Journey” (Xem thêm tại đây), BST Burberry Prorsun Nam Thu Đông 2014/2015 đưa người xem đến với không gian nghệ thuật mang đậm phong cách của những họa sĩ bậc thầy Anh quốc.

Với tên gọi “A Painterly Journey” (Xem thêm tại đây ), BST Burberry Prorsun Nam Thu Đông 2014/2015 đưa người xem đến với không gian nghệ thuật mang đậm phong cách của những họa sĩ bậc thầy Anh quốc.

Toàn bộ không gian nhà kính tại khu vườn Kensington Gardens, London đã biến thành một gallery trình diễn những tác phẩm giàu chất mỹ thuật.

Trước giờ diễn ra show diễn, ca sĩ Anh quốc Sivu trình diễn chào đón những vị khách mời tới tham dự show diễn Burberry Prorsum Nam Thu Đông 2014/2015.

Không khí phía sau hậu trường trước giờ G cũng căng thẳng không kém, người mẫu xếp hàng chờ biểu diễn.

Những mẫu túi St Ives mùa tới của Burberry gây ấn tượng với motif hình học mang phong cách của họa sĩ Ben Nicholson được thực hiện thủ công.

Người mẫu nam lần lượt bước ra với điểm nhấn là khăn lụa quàng trang trí hết sức bay bổng, lãng mạn và đầy chất thơ.

Yếu tố nghệ thuật được đặc biệt chú trọng như mẫu túi St Ives với họa tiết được thực hiện hoàn toàn thủ công trên nền chất liệu da.

Tinh hoa của quê hương London được thể hiện qua những hình ảnh địa danh trứ danh in trên áo đặc sắc.

Khách hàng có thể trực tiếp lựa chọn 6 motif trang trí khác nhau cho những mẫu túi St Ives vào mùa tới trên trang web www.burberry.com.

Motif trang trí hình học mang phong cách đặc trưng của họa sĩ Anh quốc Ben Nicholson được khai thác trên cả những mẫu áo khoác.

Bên cạnh đó, họa tiết in lá thu cũng tăng thêm dư vị lãng mạn cho những mẫu thiết kế Burberry Prorsum Nam Thu Đông 2014/2015.

Show trình diễn Burberry Prorsum Nam Thu Đông 2014/2015 thu hút sự chú ý của báo giới đến từ khắp nơi trên thế giới.

Màu sắc chủ đạo của những mẫu thiết kế Burberry mùa tới là những gam màu trầm thể hiện đúng sắc thái Thu Đông.

Bản đồ những con phố London cũng tạo nguồn cảm xúc cho NTK Christopher Bailey trong BST Burberry Prorsum Nam Thu Đông 2014/2015.

Thiết kế khăn choàng to bản – hình ảnh đặc trưng của những anh chàng kỵ sĩ cũng được khéo léo tiết chế trong BST Burberry Prorsum mùa tới.

Kết thúc buổi trình diễn, dàn người mẫu nam sải bước với hình ảnh những chiếc khăn choàng to bản tạo điểm nhấn thú vị.

Sau buổi diễn, khách mời chúc mừng NTK Christopher Bailey với BST Burberry Prorsum Nam Thu Đông 2014/2015 phong cách và ấn tượng.

BST Burberry Brit London Xuân Hè 2014 dành cho nữ và nam giới được phân phối tại hệ thống cửa hiệu chính hãng:

1. Khách sạn Rex, Tp. HCM, Tel: +84 8 3823 7640

2. Trung tâm Thương mại Diamond Plaza, Tp. HCM, Tel: +84 8 3827 7589

3. Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội, Tel: +84 4 3936 7120

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Burberry

Dàn sao nổi tiếng đã đến chiêm ngưỡng show diễn Burberry Prorsum Nam Thu Đông 2014/2015 .

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây .

Burberry , London , to bản , show diễn , bộ sưu tập , trung tâm thương mại , trình diễn , mẫu thiết kế