(ĐSPL) – Hình ảnh ngộ nghĩnh cực yêu của hai nhóc tỳ Tôm - Tép nhà "Bống" Hồng Nhung khiến fans hâm mộ vô cùng thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân, “Bống” Hồng Nhung đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh của cặp song sinh Tôm – Tép . Trong ảnh, nếu như công chúa Tép điệu đà với váy hồng xếp tầng dễ thương, thì chàng Tôm lại nổi bật với style mới lạ khi diện áo phông đỏ ngộ ngĩnh kết hợp mặc bỉm, tay cầm kẹo mút và hồn nhiên trêu đùa em gái. Những cử chỉ và điệu bộ đùa vui tinh nghịch đầy tình cảm lại vô cùng dễ thương của hai thiên thần nhí khiến người hâm mộ không thể rời mắt.

Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh của cặp thiên thần Tôm - Tép trên trang cá nhân.

Cách ăn mặc vừa lạ mắt vừa dễ thương cùng biểu cảm ngộ nghĩnh, dễ thương khiến cặp song sinh Tôm - Tép luôn thu hút được sự chú ý và quan tâm của cộng đồng mạng . Mọi người đều xuýt xoa trước vẻ cực đáng yêu của hai thiên thần bé bỏng.

Trong khi bé Tép điệu đà với váy hồng thì chàng Tôm lại nổi bật với style lạ mắt khi diện áo phông kết hợp bỉm.

Khoảnh khắc trêu đùa tình cảm của hai nhóc tỳ.

Người hâm mộ xuýt xoa trước vẻ đáng yêu ngộ nghĩnh của hai thiên thần bé bỏng.

Thời gian đầu sau khi sinh xong, Hồng Nhung giữ hình ảnh của hai con rất kín. Tuy nhiên, mãi từ dịp sinh nhật tròn 2 tuổi của các con, nữ Diva xinh đẹp mới chịu chia sẻ những hình ảnh của các bé. Và tới hiện tại, cô khá thoải mái khi thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đáng yêu mới của hai nhóc tỳ cũng như công khai dẫn con đi dự sự kiện.

Hai thiên thần nhà Hồng Nhung cũng là một trong những cặp nhóc tỳ lai Tây được mến mộ nhất showbiz Việt. Càng lớn hai bé càng sở hữu vẻ đẹp lai Tây xinh đẹp, đáng yêu như thiên thần của mẹ Bống và bố Kevin.

Những khoảnh khắc cực yêu và dễ thương của cặp thiên thần Tôm - Tép.

Ảnh: FBNV

HÀ LINH

Xem thêm video clip : Không thể rời mắt với màn trình diễn vũ đạo cực ấn tượng