(Tấm Gương) - Nguyễn Thị Hương, sinh viên năm 4 khoa Thương mại Quốc tế (ĐH Thương Mại) gửi ảnh dự thi cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam ấn tượng.

Nữ sinh Việt Nam ấn tượng:

Nguyễn Thị Hương (1993), sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc). Hiện Hương đang là sinh viên năm 4 khoa Thương mại Quốc tế, ĐH Thương Mại.

Hương luôn cảm thấy hài lòng, ấm áp bên gia đình, bố mẹ và 2 cậu em trai. “Mọi người bảo một cô gái cung Song Ngư sẽ mong manh dễ vỡ , yếu đuối... nhưng mình tự thấy rất cứng cỏi và sức chịu đựng tương đối bền bỉ. Có thể cuộc sống hiện tại đã khiến mình có được khả năng như thế”, Hương chia sẻ.

Hương thích đọc tiểu thuyết, vui chơi giao lưu với bạn bè, thích đi mua sắm, đi du lịch và khám phá vẻ đẹp, ẩm thực nơi đó. Do có “tâm hồn ăn uống” nên Hương thích nấu ăn, và luôn tò mò tìm các công thức nấu ăn trên mạng, trong sách để thử.

“Mình rất thích ngành Thương mại Quốc tế, nhưng sau này, mình muốn có một cuộc sống ổn định hơn là phải đi công tác nhiều nơi như chuyên ngành đang học. Mình muốn có nhiều thời gian cho gia đình, dạy dỗ con cái, hướng cho con mình những điều tốt nhất và phát huy năng khiếu từ khi con còn nhỏ. Từ nhỏ mình đã rất thích nhảy nhót, múa hát, nhưng do không có điều kiện nên những thứ đó chỉ dừng lại ở mơ ước. Tương lai, mình sẽ cố gắng mở một trung tâm bồi dưỡng năng khiếu giúp cho những đứa trẻ phát huy hết khả năng cũng như sở thích của mình”, Hương tâm sự.

Nguyễn Thị Hương (1993), sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc)

Hương đang là sinh viên năm 4 khoa Thương mại Quốc tế, ĐH Thương Mại.

“Mọi người bảo một cô gái cung Song Ngư sẽ mong manh dễ vỡ , yếu đuối... nhưng mình tự thấy rất cứng cỏi và sức chịu đựng tương đối bền bỉ. Có thể cuộc sống hiện tại đã khiến mình có được khả năng như thế”, Hương chia sẻ.

Hương thích đọc tiểu thuyết, vui chơi giao lưu với bạn bè, thích đi mua sắm, đi du lịch và khám phá vẻ đẹp, ẩm thực nơi đó.

Do có “tâm hồn ăn uống” nên Hương thích nấu ăn, và luôn tò mò tìm các công thức nấu ăn trên mạng, trong sách để thử.

"Tương lai, mình sẽ cố gắng mở một trung tâm bồi dưỡng năng khiếu giúp cho những đứa trẻ phát huy hết khả năng cũng như sở thích của mình”, Hương tâm sự.