Khóa 3 HAGL Arsenal JMG chuẩn bị lộ diện, Samson lên tiếng về án phạt là những tin tức thể thao nổi bật trong ngày.

Khóa 3 HAGL Arsenal JMG sắp lộ diện

Ông Nguyễn Tuấn Anh, trưởng đoàn CLB HAGL cho biết hiện tại lứa U17 của Học viện HAGL Arsenal JMG đang chuẩn bị đi Hàn Quốc tập huấn. “Những tài năng trẻ mới của đội bóng này sắp được trình làng trong tương lai không xa, các cháu giỏi không kém lứa Công Phượng”, ông Tấn Anh hãnh diện chia sẻ.

Khoa 3 HAGL Arsenal JMG chuan bi lo dien, Samson len tieng ve an phat - Anh 1

Khóa 3 HAGL Arsenal JMG. Ảnh: internet

Nói về tài năng của khóa 3 HAGL Arsenal JMG, ông Tuấn Anh hồ hởi: "Trong thời gian tới, chúng ta sẽ sớm được kiểm chứng khả năng của những cầu thủ trẻ HAGL mới. Năm 2017, chúng tôi sẽ tập trung đầu tư cho lứa U17. Tạo cơ hội cho các em thi đấu, cọ xát nhiều, cũng như để các nhà tuyển trạch nhìn thấy được tài năng của các em ra sao".

"HAGL cũng đã có kế hoạch đưa lứa cầu thủ này sang Hàn Quốc tập huấn, từ ngày 3/3 kéo dài đến 27/3. Tiếp sau đó sẽ là kế hoạch giao hữu với đội U18 Mito Hollyhock tại Việt Nam", ông Tấn Anh khẳng định.

Samson lên tiếng sau án phạt nguội của VFF

“Tôi có chút bất ngờ khi phải nhận án phạt. Nhưng thực sự trong tình huống đó tôi không hề cố tình đá ác ý với cầu thủ của HAGL. Tôi và cầu thủ khách trước đó không va chạm gì với nhau và tình huống đó cậu ta cũng không tranh chấp với tôi. Chỉ là tôi lao vào lấy bóng hơi quyết liệt”, Samson chia sẻ.

“Điều đáng tiếc là tôi đã tập luyện chăm chỉ, chuẩn bị cho trận đấu với Đà Nẵng thì bây giờ nhận tin bị treo giò. Tuy nhiên, tôi tôn trọng quyết định của Ban kỷ luật”, cầu thủ nhập tịch mang họ Hoàng nói thêm.

Khoa 3 HAGL Arsenal JMG chuan bi lo dien, Samson len tieng ve an phat - Anh 2

Hoàng Vũ Samson. Ảnh: Internet

Trước đó ở vòng 3 V.League Hoàng Vũ Samson đã gây ồn ào trên các mặt báo khi có pha vào bóng hết sức nguy hiểm với cầu thủ trẻ Ngọc Quang của HAGL, tuy tiền đạo của Hà Nội FC tránh được thẻ phạt song du luận và giới truyền thông đều tỏ ra bất bình với hành vi phản cảm này của cựu vua phá lưới V.League,.

Sau khi xem xét lại băng ghi hình VFF quyết định ra án phạt nguội cấm thi đấu hai trận với cầu thủ nổi tiếng nóng tính này.

Khóa III,IV HAGL JMG niềm hi vọng mới. Nguồn: Trần chung

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus