Phụ nữ khi yêu thường muốn làm tất cả cho người mình yêu, nhưng chính điều này đôi khi lại khiến cho đàn ông cảm thấy "chán ngán".

Phụ nữ khi yêu thường muốn làm tất cả cho người mình yêu. Vì yêu, họ sẽ chiều chuộng chồng mình đủ đường. Khi chồng muốn gì là đáp ứng ngay. Nhưng chính điều này đôi khi lại khiến cho không ít đàn ông cảm thấy "chán ngán".

Ngay cả trong chuyện tình dục, đàn ông cũng vô cùng khó hiểu. Đối với họ, tình dục là thứ không thể thiếu trong đời sống, quan trọng như bữa cơm hàng ngày.

Để chuyện tình dục được thăng hoa, họ cũng rất thích phụ nữ chủ động. Nhưng không ít trường hợp, khi phụ nữ chủ động chuyện giường chiếu, nếu thỏa mãn thì không sao nhưng khi không đạt được như ý muốn thì sự chủ động của người vợ trở thành cái cớ để nhiều ông chồng chán ghét và xa lánh vợ mình.

Đó là biểu hiện ích kỷ nhất của họ. Không hiếm đàn ông như vậy, trong chuyện tình ái họ vô cùng ích kỷ.

Kho vi tin vao tinh yeu cua dan ong (5): Sai lam cua cac ba vo... - Anh 1

Ảnh minh họa

Có những người vừa là kẻ ích kỷ nhưng lại cũng rất tham lam. Họ muốn một người vợ lịch sự trong phòng khách (ngoại giao tốt); đảm đang trong phòng bếp (đầu bếp giỏi) và lẳng lơ trong phòng ngủ. Khi ân ái, họ muốn vợ chủ động như một cô gái "dịch vụ" nhưng xong rồi họ lại hồ nghi vợ không chung thủy.

Để chồng mình được thỏa mãn đời sống tình dục,các bà vợ phải đủ thông minh để khiến mình phải bốc lửa, gợi tình nhưng đôi lúc lại phải biết e thẹn, ngây thơ và ngọt ngào như một cô gái mới lớn.

Có nhà ngôn tình nổi tiếng từng viết về đặc điểm ái tình của đàn ông như sau: “Ái tình của người đàn ông chỉ là một cơ hội để họ thỏa mãn thú chinh phục, nên họ thích đàn bà nào để họ chinh phục hơn là người đàn bà nào dễ dãi với họ. Họ yêu người đàn bà nào họ chưa có hơn là người đàn bà nào thuộc sở hữu của họ. Họ yêu vị hôn thê hơn người vợ đã cưới. Khi mà thú chinh phục không còn nữa, tình yêu của người đàn ông suy giảm liền. Bởi vậy, nếu người đàn bà nào lại “khởi thế công” trước, tức họ sẽ làm người đàn ông mất cả hứng thú ngay…Người đàn ông sẽ không thích cưới người ấy làm vợ, và nếu họ không lương thiện, họ sẽ lợi dụng lường gạt ngay để qua đường”.

Chính vì tính cách ích kỷ và thích chinh phục trong chuyện ái tình của không ít đàn ông nên khi bạn tỏ ra dễ dãi sẽ là cách làm đàn ông nhanh chán nhất. Chủ động nhưng lại không được tỏ ra dễ dãi, để làm được như vậy quả thật không hề dễ cho chị em một chút nào.

Trong chuyện giường chiếu, chị em phụ nữ chỉ nên chủ động theo thế của một con mèo khi được chủ ôm. Khi chủ không ôm là khi họ đang mải việc khác, tốt nhất mình đừng nên quấy rầy.

Yêu chồng, chiều chồng nhưng thỉnh thoảng chị em cũng nên kiêu căng một chút, đáng sợ một chút, khó gần một chút để cho chồng mình thấy rằng, để có được điều gì đó ở mình không hề đơn giản. Đừng tạo nên ý nghĩ của đàn ông về mình kiểu "muốn là được, bất kể lúc nào".

Mạc Vi