Theo tiết lộ của BTC chương trình Duyên dáng Việt Nam sẽ diễn ra ngày 11/12 tới tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội, sẽ có 100 vé loại 22 triệu/ vé bán cho các khách VIP. Lần đầu tiên vé xem ca nhạc phá kỷ lục với số tiền lớn.

Theo bà Hoài Oanh - thành viên BTC, các khách VIP sở hữu tấm vé 22 triệu/chiếc ngoài việc thưởng thức đêm nghệ thuật Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28 còn có cơ hội nhận được nhiều thẻ ưu đãi khi mua biệt thự, các sản phẩm của đơn vị tài trợ chương trình. Tất cả các khán giả đến xem chương trình có cuống vé đều có cơ hội sở hữu một siêu xe hạng sang với màn bốc thăm.

Chương trình được diễn ra vào lúc 14h và 20h cùng ngày diễn 11/12 và được chia làm các phần: Xuân đất Bắc (sự lãng mạn), Xuân phương Nam (sự nồng ấm), Xuân khói lửa (sự ấn tượng) và Xuân đoàn viên (tưng bừng, vui tươi). Ngoài ra, phần thời trang với ba màu sắc: Phiên chợ Xuân miền Bắc; Phiên chợ nổi miền Nam và Không khí của đường hoa Xuân Tết.

Tổng đạo diễn Đinh Anh Dũng cho biết chương trình Duyên dáng VN lâu nay làm theo kiểu tạp kỹ và có hài. Tuy nhiên năm nay, BTC đã cắt màn trình diễn hài. Theo lý giải của Tổng đạo diễn Đinh Anh Dũng là do "tiếng cười của miền Nam chưa chắc đã là tiếng cười của miền Bắc. Ngược lại, hài miền Bắc diễn ở miền Nam không ai cười".

Kho tin khi ve xem ca nhac len toi 22 trieu/ve - Anh 1

Tổng đạo diễn Đinh Anh Dũng.

Tổng đạo diễn Đinh Anh Dũng cũng tiết lộ trong chương trình sẽ có sự xuất hiện của ba nhạc sĩ khách mời, trong đó có nhạc sĩ Phú Quang. Bên cạnh đó ngoài sự kết hợp ăn ý của các cặp song ca như Tấn Minh - Khánh Linh với Chiều phủ Tây Hồ, BTC cũng sẽ gây bất ngờ với sự hòa giọng của các ca sĩ miền Nam và miền Bắc.

"Với kinh nghiệm 7 năm sống ở Hà Nội, tôi yêu người Hà Nội, hi vọng mình làm gì đó chạm một chút thôi vào tâm hồn người Hà Nội. Ví dụ Hà Nội 12 mùa hoa, có thể cái hiểu của tôi về 12 mùa hoa khác với Giáng Son, khác với nhiều tưởng tượng" - Tổng đạo diễn Đinh Anh Dũng nói.

Theo tiết lộ của BTC, Duyên Dáng Việt Nam 28 sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ: Cẩm Vân, Hồng Nhung,Thu Phương, Mỹ Linh, Hà Trần, Lệ Quyên, Mỹ Tâm , Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, nhóm 5 Dòng kẻ, Khánh Linh, Elvis Phương, Duy Trường, Tấn Minh, Tùng Dương, Đức Tuấn, Hà Anh Tuấn, Hồ Trung Dũng, Văn Mai Hương, Thu Hằng, Hà Phạm, Kiều Diễm...

Kho tin khi ve xem ca nhac len toi 22 trieu/ve - Anh 2

Các ca sĩ sẽ tham gia Duyên dáng VN 28.

Sự tham gia của các hoa hậu, người đẹp: Phạm Hương, Lan Khuê, Nguyễn Lệ Nam Em, Ngọc Duyên, Lệ Hằng, Huyền My, Nguyễn Thị Loan, Hoàng Thùy, Thanh Thảo, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Nhã Trúc, Nguyễn Hằng, Lê Thúy, Thùy Trang, Nguyễn Oanh, Mâu Thủy, Ngần Nguyễn, Dương Dung, Kim Dung, Mai Giang...

Hai MC dẫn dắt toàn bộ chương trình là: Phan Anh và Ái Phương. Duyên dáng Việt Nam là chương trình ca múa nhạc thời trang được tổ chức nhằm gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

S.Hà