Tò mò về thứ công nghệ cao chĩa thẳng vào mình và gia đình, con sư tử cái gặm luôn chiếc máy ảnh đến hỏng.

Khiep dam su tu cai "nhai nat" may anh nhiep anh gia - Anh 1

Nhiếp ảnh gia Thomas Selig mới đây khi ghé thăm khu trữ quốc gia Maasai Mara ở Kenya đã vô tình ghi lại được những hình ảnh thú vị về một con sư tử cái tò mò. Ngay khi phát hiện vật thể lạ màu đen, có chân hướng về phía gia đình mình, sư tử cái đã tiến tới tấn công, gặm nát chiếc máy ảnh Canon không thương tiếc. (Nguồn Dailymail)

Khiep dam su tu cai "nhai nat" may anh nhiep anh gia - Anh 2

Theo nhiếp ảnh gia Thomas Selig, một nhiếp ảnh gia khác trong đoàn vì muốn ghi lại chân thực những sinh hoạt trong cuộc sống của sư tử hoang dã đã quyết định đặt máy ảnh trên chân đỡ và điều khiển từ xa để chụp. Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia đó chắc chắn không lường trước đến sự tò mò của những con sư tử. (Nguồn Dailymail)

Khiep dam su tu cai "nhai nat" may anh nhiep anh gia - Anh 3

Chiếc máy ảnh Canon 40D trị giá khoảng 42 triệu cả ống kính đã hoàn toàn rơi vào tầm ngắm của sư tử cái. Thoạt nhìn giống như sư tử cái tha máy ảnh đi chụp ảnh cho đàn con nhưng sự thật thì việc "trấn lột" chiếc máy ảnh chỉ để thỏa mãn trí tò mò và sự nghịch ngợm của nó. (Nguồn Dailymail)

Khiep dam su tu cai "nhai nat" may anh nhiep anh gia - Anh 4

Khoảnh khắc giống như sư tử cái muốn chụp ảnh đàn con của mình. Tuy nhiên thực chất hoàn toàn ngược lại. (Nguồn Dailymail)

Khiep dam su tu cai "nhai nat" may anh nhiep anh gia - Anh 5

Phản ứng đầu tiên của con sư tử cái là ngửi chiếc máy ảnh. Dường như ngửi thấy mùi người, nó liếm láp xung quanh rồi cuối cùng quyết định tấn công, nhai nát chiếc máy ảnh không thương tiếc. (Nguồn Dailymail)

Khiep dam su tu cai "nhai nat" may anh nhiep anh gia - Anh 6

Sư tử cái chơi đùa với chiếc máy ảnh suốt một giờ. Sau đó không thấy gì ngon lành, nó chán nản bỏ đi, để lại chiếc máy ảnh bị hỏng hóc nghiêm trọng, khó có thể dùng lại. (Nguồn Dailymail)

Khiep dam su tu cai "nhai nat" may anh nhiep anh gia - Anh 7

Trải qua "kiếp nạn" bị sư tử cái chơi đùa, cắn nham nhở, chiếc máy ảnh trị giá vài chục triệu đồng đã không còn hi vọng có thể dùng được. Tất cả mọi người đều cười to khi thấy hình ảnh kỳ quặc và hài hước này, ngay cả nhiếp ảnh gia không mắn mắn, chủ sở hữu của chiếc máy ảnh cũng vậy. (Nguồn Dailymail)

Đinh Ngân (Theo Dailymail)