Ngày nay, nội y không chỉ là những thứ chuyên để mặc bên trong hay cần phải giấu kỹ!

Nội y là từ dùng để chỉ những thứ đồ mặc bên trong. Tuy vậy, ngày nay, các nhà thiết kế và những tín đồ thời trang táo bạo đã đưa nó ra ngoài như một thứ trang phục bình thường!

1. Bộ phận kẹp tất

Những chiếc kẹp tất vốn là thứ chuyên dùng để giữ quần chip với tất chân dạng rời. Trước kia chúng thường được giấu kín nhưng ngày nay, nhiều kiều nữ bắt đầu ưa chuộng mốt khoe "kẹp tất" như một cách để thể hiện độ "chịu chơi", táo bạo và sexy của mình.

Để khoe được kẹp tất, họ sẽ thường mặc váy hoặc quần rất ngắn. Do đó, những người diện phong cách này có đủ khả năng thiêu đốt ánh nhìn của tất cả những người đối diện.

Gợi cảm là thế xong, kiểu khoe "kẹp tất" cũng có thể bị nhiều người khó tính đánh giá là thứ trang phục thiếu nghiêm túc, không thích hợp với nhiều hoàn cảnh.

Ngày nay, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra một số mẫu tất chân mô phỏng lại mối quan hệ giữa kẹp tất và tất khá ấn tượng và dễ mặc hơn.

Giờ đến kẹp tất cũng được khoe ra

Một mẫu tất chân lấy ý tưởng từ mối quan hệ giữa tất và kẹp tất

2. Khoe nội y bằng trang phục xuyên thấu

Một trong những xu hướng thời trang khuynh đảo giới nghệ thời gian vừa qua đó chính là xu hướng xuyên thấu. Ngay sau khi được các ngôi sao hết lòng lăng xê, những trang phục trong suốt bắt mắt đã xâm lấn vào tủ đồ của nhiều chị em phụ nữ, giúp họ khoe được vẻ nõn nà, mơn mởn của cơ thể.

Đi đôi cùng trang phục xuyến thấu là kiểu thời trang "khoe nội y" sành điệu và nóng bỏng.Tận dụng ngay độ trong suốt của loại vải mỏng, kiều nữ bốn phương tha hồ phô bày nội y. Kiểu ăn mặc này cũng gây ồn ào suốt thời gian vùa qua khi nhiều người đã lạm dụng nó, khiến mốt khoe nội y trở nên phản cảm, không lịch sự.

Hồ Ngọc hà ưa thích mốt mặc áo mỏng khoe nội y

Trang Nhung

Quách An An được mệnh danh là cô nàng nghiện xuyên thấu

Hoàng Yến mặc áo mỏng khoe đồ chip

3. Trang phục lấy ý tưởng từ chiếc áo ngực

Những mấu áo váy có phần thân được thiết kế theo dạng corset cũng đang là một trong những kiểu mốt rất được ưa chuộng.

Bản thân chiếc áo corset là kiểu áo nịt, có phần cúp ngực vừa vặn và thân áo ôm sát lấy cơ thể. Do đó, trang phục lấy ý tưởng từ chiếc corset hiển nhiên có được sức mạnh tôn vinh đường cong quyến rũ của chị em phụ nữ.

Những mẫu trang phục lấy ý tưởng từ chiếc corset

Trương Hinh Dư từng gặp sự cố do chiếc áo dáng corset bên trong không thực sự vừa vặn

Các ngôi sao rất ưa chuộng phong cách khoe thân thể này

4. Những biến thể khác của nội y

Với khả năng sáng tạo tuyệt vời của các nhà thiết kế, những chiếc áo bóp dáng vốn là thứ nội y mặc bên trong nhằm tái thiết đường cong cũng được thăng hoa và khoác lên người nhiều màu sắc mới.

Một trong những trang phục lấy một phần ý tưởng từ đồ "bóp dáng" ấn tượng nhất có thể kể tới như chiếc áo kim loại của Thanh Hằng mặc trong đêm chung kết Viet Nam's next top model vừa qua. Kiểu áo này có thiết kế tương tự như bộ bodysuit dát vàng lấp lánh cực kỳ đẳng cấp mà Kate Moss từng mặc trên một ấn phẩm thời trang

Chiếc áo kim loại của Thanh Hằng có dáng dấp vừa có nét giống áo yếm lại vừa giống đồ nịt cơ thể

Ý tưởng thời trang này khá tương đồng với chiếc áo lấp lánh của Kate Moss

Một bộ trang phục khá nhạy cảm của Beyonca lấy ý tưởng từ nội y