Bạch Dương là người vui vẻ, hoạt bát nên ít khi thấy Bạch Dương tự kỉ, trong khi Kim Ngưu thì lúc nào cũng thích ở nhà, không muốn giao tiếp với nhiều người.

1. Bạch Dương

Bạch Dương là người vui vẻ, hoạt bát nên ít khi thấy Bạch Dương tự kỉ. Tuy nhiên thực ra Bạch Dương không phải không có lúc muốn ở một mình suy ngẫm. Những lúc gặp thất bại liên tiếp, làm việc gì cũng hỏng là lúc Bạch Dương muốn ở một mình để suy nghĩ về những việc mình đã làm.

Thời gian trốn tránh mọi người của Bạch Dương thường không quá dài. Sau một, hai ngày là Bạch Dương có thể lấy lại tinh thần ngay lập tức.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu thì lúc nào cũng thích ở nhà, không muốn giao tiếp với nhiều người. Hạnh phúc của Kim Ngưu chính là được ở yên ổn trong phòng, cuộn tròn chăn để xem phim. Cho nên thời gian hướng nội của Kim Ngưu chính là cả ngày trừ những lúc buộc phải trườn mặt ra đường như đi học, đi làm.

Khi nao 12 cung hoang dao huong noi - Anh 1

Sau những chầu vui chán chê mê mỏi là lúc Song Tử tĩnh dưỡng (Ảnh minh họa)

3. Song Tử

Song Tử là người hướng ngoại bẩm sinh. Họ ít khi ngồi yên được 5 phút. Thời gian Song Tử thích ở một mình không nhiều. Tuy nhiên như bất cứ ai Song Tử cũng cần những khoảng lặng cho riêng mình. Đó thường là những lúc họ đã chơi chán chê, mê mỏi cần thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng lấy sức để đi chơi tiếp.

4. Cự Giải

Cự Giải vốn dĩ là người hướng nội, nhạy cảm hơn mọi người. Khoảng thời gian Cự Giải có xu hướng muốn được ở yên một mình là khi họ có quá nhiều cảm xúc. Những lúc xúc động Cự Giải muốn được ở một mình để có thời gian cân bằng, xử lý cảm xúc của mình.

5. Sư Tử

Bạn có thể nhận ra ngay khi nào Sư Tử thích thu mình, không tiếp chuyện với người khác. Đó là lúc họ đăng lên facebook những status như kiểu: 'Mình buồn lắm, chỉ muốn ở một mình'. Đối với Sư Tử thì nỗi buồn cũng phải khoe lên mà.

6. Xử Nữ

Xử Nữ bình thường cũng là người kín đáo, không thích giao thiệp rộng rãi. Xử Nữ rất nghiêm khắc với bản thân nên khi phạm lỗi họ thường muốn được ở một mình để có thời gian suy nghẫm, kiểm điểm.

Khi nao 12 cung hoang dao huong noi - Anh 2

Thiên Bình thường thả mình vào âm nhạc, phim ảnh, nghệ thuật để cân bằng cảm xúc (Ảnh minh họa)

7. Thiên Bình

Thiên Bình là biểu tượng của cán cân nên họ vừa cần không khí phù hoa lễ hội lại vừa cần khoảng lặng bình tâm. Thông thường Thiên Bình luôn sắp xếp cho bản thân có những lúc thư giãn, tránh xa đám đông ồn ào. Đó là những lúc họ thả mình vào âm nhạc, phim ảnh và nghệ thuật.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp thích đứng xa quan sát mọi người hơn là hòa mình vào đám đông náo nhiệt. Có thể nói lúc nào Bọ Cạp cũng thích được yên thân ở một mình. Ngay cả khi Bọ Cạp đang đứng giữa đám đông thì thực ra họ vẫn đang chìm đắm trong thế giới riêng.

9. Nhân Mã

Nhân Mã hiếu động, ham vui ở đâu có hội hè ở đó có mặt Nhân Mã. Tuy nhiên những khi nghiêm túc làm việc, học hành thì Nhân Mã sẽ có xu hướng thích được ở một mình để tập trung nghiên cứu, tìm hiểu về những điều mình thích.

10. Ma Kết

Ban đêm là thời gian Ma Kết tự kỉ nhiều nhất. Không gian yên ắng của màn đêm khiến Ma Kết dễ rơi vào trạng thái buồn bã, u uất. Bởi vậy khi đêm đến Ma Kết thường cố gắng làm việc để quên đi tâm trạng khó chịu.

11. Bảo Bình

Bảo Bình khi đang suy nghĩ về một ý tưởng mới sẽ chỉ muốn ở một mình, không muốn tiếp xúc với ai cả. Không gian yên tĩnh giúp Bảo Bình chú tâm có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng hay ho hơn. Bởi vậy cứ khi nào thấy Bảo Bình trốn biệt, hoặc im lặng là biết chắc họ đang mải mê suy nghĩ về một kế hoạch nào đó rồi.

12. Song Ngư

Song Ngư khi yêu thầm chính là lúc họ thường xuyên chìm đắm trong thế giới riêng của bản thân. Trong thế giới mơ mộng đó, Song Ngư có thể thơ thẩn nghĩ về người mình yêu, về những kế hoạch tương lai giữa hai người.

Theo Baodatviet