Đó là lúc những đôi giày thể thao êm ái lên ngôi, giúp họ di chuyển thoải mái và tự tin hơn mỗi khi dạo phố, mua sắm...

Khi không phải tham dự các sự kiện quan trọng, cần diện váy, áo diêm dúa và đi giày cao gót để tôn lên vóc dáng hay che giấu chiều cao thực tế, người đẹp Hoa ngữ như: Phạm Băng Băng, Hồ Hạnh Nhi... hay Hollywood như: Rihanna, Beyonce... thường chọn các đôi giày thể thao mềm mại, êm và nhẹ. Tuy nhiên, đi kèm với chất lượng thì giá của chúng hoàn toàn không rẻ, mỗi đôi trung bình có giá từ vài triệu tới vài chục triệu đồng.

Ngươìd đẹp Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý với đôi giày thể thao 'cọc cạch' màu đỏ, xanh pha cùng trắng thuộc thương hiệu Adidas của nhà thiết kế tài năng - Jermery Scott, có giá hơn 6 triệu đồng.

Nữ diễn viên nổi tiếng của Hong Kong - Hồ Hạnh Nhi không khác gì với những cô gái bình thường khi đi giày thể thao, diện quần jeans, khoác áo blazer xanh. Đôi giày bạc thuộc thương hiệu Giusppe Zanotti của cô có giá hơn 10 triệu đồng.

Ca sĩ Dung Tổ Nhi kết hợp giữa phong cách nữ tính và mạnh mẽ khi diện áo phông, chân váy ngắn cùng đôi giày thể thao của Martin Margiela có giá gần 16 triệu đồng.

Người mẫu Gisele Bundchen chọn trang phục ton-sur-ton với giày Isabel Marant có giá khoảng 19 triệu đồng.

Cách kết hợp trang phục độc đáo nhưng rất 'duyên' của Kate Potts Voss cũng là một gợi ý tuyệt vời cho bạn gái thích mặc váy, đi giày thể thao. Cô chọn đôi giày của Isabel Marant có giá hơn 19 triệu đồng khi diện chân váy maxi xẻ cao cùng áo thun.

Ca sĩ Rihanna chọn một đôi giày của Adidas, có họa tiết da báo kèm một cái đuôi báo phía sau. Đôi giày này có giá nằm trong khoảng từ 5 tới 10 triệu đồng.

Co Co
Ảnh: Vogue