Khi em hiểu anh là người thế nào, cũng là lúc em nhận ra mình yêu anh rất nhiều. Mình tên là Thu Thảo, ông xã là Huy Chương. Mình và anh quen nhau khi học chung lớp tiếng Nhật.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11

Ngay từ lần đầu gặp anh, mình đã cảm thấy ghét, vì người gì mà nói chuyện vừa chảnh, vừa khó khăn và nóng tính nữa, ai nói gì cũng thích bắt bẻ lại. Nên khi anh nói lời yêu, mình đã từ chối và nói ra suy nghĩ về anh.

Khi đó, anh im lặng lâu thật lâu, rồi anh nói với mình rằng: "Hãy cho anh thời gian, em sẽ biết anh là người thế nào". Quả thật như lời anh nói, càng nói chuyện với anh, mình lại hiểu thêm nhiều về anh và mình yêu anh lúc nào không hay.

Quen nhau được 3 tháng thì chúng mình tạm chia tay mỗi người một nơi. Vì vậy, gần 4 năm yêu nhau, chúng mình chỉ được gặp nhau khoảng 4 tháng. Nhưng thời gian không thể làm phai mờ tình yêu của mình và anh.

Chúng mình vẫn thường xuyên liên lạc qua điện thoại, cùng kể cho nhau nghe những chuyện vui buồn nơi xứ người. Sau 1.279 ngày chờ đợi, đám cưới của chúng mình đã diễn ra vào ngày 2/10. Mình thấy hạnh phúc khi giờ đây lúc nào mình cũng có anh bên cạnh.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi ảnh tháng 11 với phần quà là thẻ mua hàng của nhãn hiệu thời trang Lewis, mỗi thẻ trị giá 1,5 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây .