Bực bội vì đang ăn thì bị làm phiền, con khỉ đột đánh rắm và giơ ngón tay thối với đoàn du khách để tỏ thái độ.

Khi dot danh ram, gio ngon tay thoi vao du khach vi buc boi - Anh 1

Nhiếp ảnh gia nghiệp dư Ken Haley và nhóm du khách cùng hành trình với mình trong chuyến khám phá ở Bwindi Impenetrable Forest, Uganda chắc chắn sẽ không thể quên được hình ảnh một con khỉ đột đánh rắm và giơ ngón tay thối với họ. (Nguồn Dailymail)

Khi dot danh ram, gio ngon tay thoi vao du khach vi buc boi - Anh 2

Cảnh tượng hài hước này xảy ra khi đoàn du khách dừng lại để xem xét cà chụp ảnh một con khỉ đột khổng lồ đúng lúc nó đang thoải mái ăn uống. (Nguồn Dailymail)

Khi dot danh ram, gio ngon tay thoi vao du khach vi buc boi - Anh 3

Chẳng ai muốn bị làm phiền khi ăn uống và con khỉ đột này cũng vậy. Ngay khi ăn hết cọng cây mình đang cầm, con khỉ đột liền xì hơi thật dài, thật kêu giơ ngón tay thối về phía nhiếp ảnh gia Ken Haley cùng đoàn du khách trong suốt thời gian nó xì hơi. (Nguồn Dailymail)

Khi dot danh ram, gio ngon tay thoi vao du khach vi buc boi - Anh 4

Rõ ràng, nó đã cho mọi người biết sự bực bội và không hài lòng của nó khi bị xâm nhập lãnh thổ. (Nguồn Dailymail)

Khi dot danh ram, gio ngon tay thoi vao du khach vi buc boi - Anh 5

Tuy vậy, có vẻ như con khỉ đột bực tức đã thất bại trong việc làm mất mặt đoàn du khách khi nhiều người phá lên cười vì hành động bột phát hài hước và không kiêng nể gì của nó. (Nguồn Dailymail)

Khi dot danh ram, gio ngon tay thoi vao du khach vi buc boi - Anh 6

Được biết, con khỉ đột này thuộc loài Silverback Gorilla, là một chi linh trưởng thuộc Họ người, động vật ăn cỏ sống trong rừng rậm Châu Phi, là giống lớn nhất trong bộ linh trưởng còn tồn tại. (Nguồn Dailymail)

Khi dot danh ram, gio ngon tay thoi vao du khach vi buc boi - Anh 7

DNA của loài khỉ đột này giống của con người 98% -99%. Chúng có họ hàng rất gần gũi với con người chỉ sau 2 loài tinh tinh. (Nguồn Dailymail)

Khi dot danh ram, gio ngon tay thoi vao du khach vi buc boi - Anh 8

Chúng cao từ 1,7–2 m khi đứng thẳng và nặng từ 180–200 kg. Mặc dù có khả năng đi lại bằng hai chân như người nhưng phương thức di chuyển chủ yếu của loài linh trưởng này vẫn là di chuyển bằng bốn chân. (Nguồn Dailymail)

Khi dot danh ram, gio ngon tay thoi vao du khach vi buc boi - Anh 9

Tuy có thân hình to lớn và dữ tợn nhưng thực tế các con khỉ đột chủ yếu lại ăn thực vật và ít khi gây hại cho những con thú khác. Chỉ khi nào cực kỳ tức giận, khỉ đột mới tấn công và gây ra những thương tích khủng khiếp. (Nguồn Dailymail)