Chiều 12/10, bà Nguyễn Thu Cúc, Phó Chủ tịch UBND TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương), trao tặng giấy khen kèm tiền thưởng cho hai thanh niên phụ hồ không ngại nguy hiểm, lao vào dòng nước cứu người bị nạn. Công nhận liệt sĩ người nhường phao cứu 5 người Hai em học sinh lớp 6 đuối nước khi tắm dưới hố sâu Đi chăn trâu, hai bà cháu chết đuối thương tâm Xuống kênh cứu cháu, cả hai ông cháu đều tử vong Khen thưởng 2 phụ hồ cứu người phụ nữ bị cuốn trôi Thâm nhập và ghi nhận: Bãi rác Đa Phước vỡ bờ bao, đất đá tràn lấp rạch Kinh hoàng cảnh tượng trăn "khổng lồ" nuốt chửng chú cún Cho mình là người kéo ông David Dương về Việt Nam, ông Đức tự nhận là “kẻ tội đồ” Người dân Nam Sài Gòn: “Bãi rác Đa Phước như nghĩa địa của TP.HCM” Nguyên Thẩm phán TAND tối cao bức xúc đặt câu hỏi cho TP.HCM Clip: Mùi rác và ngôn luận Đường Tân Hòa Đông ngập càng ngày càng nặng hơn Clip: Hài hước cảnh người Sài Gòn dạy bơi cấp tốc ngay trong nhà Bitexco "thúc thủ" vì... dột Clip: Mưa Sài Gòn kéo vật ngã cả người và xe cộ Clip nước ngập trên cầu vượt Cây Gõ Thanh Hóa: Phát hiện trống đồng 2 ngàn năm tuổi Trịnh Tuấn Vỹ tri ân fan hâm mộ bằng nhiều hoạt động sôi nổi Hơn 300 con tuần lộc bị chết do sét đánh ở Na Uy Cà Mau: Nông thôn cũng kẹt xe như thành phố Clip nghệ sĩ Việt đến viếng tại lễ tang ca sĩ Minh Thuận Xe biển số xanh 80A đi ngược chiều sẽ bị xử phạt ra sao? Hồ Việt Trung nói gì khi bị người hâm mộ "chửi" mình Ca sĩ Châu Việt Cường hành xử như xã hội đen

Khen thuong 2 phu ho cuu nguoi phu nu bi cuon troi - Anh 1

Bà Nguyễn Thu Cúc, Phó Chủ tịch UBND TP.Thủ Dầu Một, khen tặng hai người hùng. Ảnh: nguoilaodong

Vào 8/10, trận mưa lớn kéo dài nhiều giờ đã tạo nên dòng nước chảy cuồn cuộn tại Thủ Dầu Một (Bình Dương), một người phụ nữ cùng với con bò bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi. Đúng lúc đó, anh Lê Tấn Đạt (28 tuổi, quê Cà Mau) và anh Phạm Chí Đang (34 tuổi, quê An Giang) nhìn thấy và lao xuống dòng nước vớt chị Huỳnh Thị Mộng Tuyền (34 tuổi) và đưa lên bờ trong tình trạng bị ngạt nước. Nạn nhân được hô hấp nhân tạo và tỉnh lại ngay sau đó.

Biết tin, UBND TP.Thủ Dầu Một quyết định khen thưởng hai thanh niên vì có hành động tốt, không ngại hiểm nguy cứu người bị nạn. Đạt và Đang xứng đáng được tuyên dương và là tấm gương tốt để mọi người noi theo.

Đang và Đạt tường thuật lại sự việc. Nguồn: thanhnien

Huỳnh Nga