Người quản lý dịch vụ massage trong khách sạn tổ chức cho khách mua dâm với các nhân viên giá từ 500.000 đến 3 triệu.

Ngày 10/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang tạm giữ Võ Thị Hạnh và Nguyễn Trọng Lực (ngụ TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra hành vi Chứa mại dâm.

Theo cơ quan chức năng, Lực làm quản lý dịch vụ massage trong khách sạn của Hạnh tại phường 2, TP Vũng Tàu. Tại đây, anh ta tổ chức cho khách mua dâm với các nhân viên.

Mỗi lần "vui vẻ", khách phải trả từ 500.000 đồng đến 3 triệu đồng. Số tiền này, gái bán dâm được hưởng một nửa.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 9/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Công an phường 2, TP Vũng Tàu kiểm tra khách sạn trên và bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Tại phòng số 1, đối tượng bán dâm khai tên Lăng Thị B. (26 tuổi, ngụ Đồng Tháp) và khách là Lê Văn U. (ngụ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu). Tại phòng số 2, Nguyễn Thị C.V (26 tuổi, ngụ Đồng Nai) bán dâm cho khách là người Hàn Quốc.

Khat tien, ban gai cho nguoi yeu chua mai dam di khach - Anh 1

Ảnh minh họa

Từ lời khai của các cô gái bán dâm, ngày 9/10, Lê Văn U. cùng 2 người bạn (một người Hàn Quốc, một người Anh) đi xe taxi tới khách sạn T.V để mua dâm. Do là khách quen nên U. liền bấm thang máy lên lầu 7 của khách sạn.

Tại quầy vé, U. đưa cho Lực 3 tờ 50 USD, gồm tiền vé cho cả 3 người. Sau đó, Lực dẫn từng người vào các phòng khác nhau và kêu 3 cô gái đến phục vụ. Khi 2 cặp đang mua bán dâm thì bị công an đến bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, Lực khai là quản lý tiệm mát-xa và bắt đầu chứa mại dâm từ 6 tháng nay. Khách tới mát-xa phải mua vé từ 60.000 đồng- 200.000 đồng, nếu có nhu cầu mua dâm thì liên hệ trực tiếp với Lực hoặc gái bán dâm để ra giá. Tổng số tiền thu lợi bất chính do hoạt động bán dâm đến nay khoảng 200 triệu đồng.

Hạnh cũng thừa nhận Lực chính là bạn trai của Hạnh, vì cần tiền nên đã đồng ý để Lực chứa gái bán dâm trong cơ sở mát-xa của mình.

Riêng với 2 cô gái bán dâm và khách mua dâm, cơ quan điều tra lập hồ sơ và xử phạt hành chính.

Hồng Nhung (Tổng hợp)