Hôm qua (18/5), tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark 72 và đài quan sát 72 tầng thuộc tòa tháp Keangnam Hanoi Landmark đã khánh thành.

Lễ cắt băng khánh thành tòa nhà cao nhất Việt Nam (Ảnh: Dân trí)

Keangnam Landmark Tower là tổ hợp khách sạn, thương mại, văn phòng, nhà ở với diện tích sàn gần 610.000 m2. Dự án gồm hai tòa chung cư cao cấp 50 tầng, kết nối với hai tòa chung cư là hai tòa tháp thương mại, căn hộ cho thuê 72 tầng. Đây là tòa nhà cao nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Với độ cao 346m, đài quan sát 72 Sky Landmark giống như đài quan sát ở tòa nhà Seoul, tòa nhà Kyoto và tòa Empire State Building ở News York. Ngoài trang thiết bị phục vụ cho việc ngắm cảnh có thể nhìn toàn cảnh ở 360 độ, đài quan sát còn được trang bị các không gian văn hóa đa dạng như: Phòng trưng bày, phòng triển lãm tranh, phòng chiếu phim 5D, tranh 3D, phòng trưng bày nghệ thuật, quán ba, quầy bán hàng lưu niệm…

Đài quan sát 72 Sky Landmark dự kiến thu hút hơn 40.000 khách tham quan cùng 5.000 người trong tòa nhà. Theo đánh giá của tập đoàn Keangnam Vina, đài quan sát 72 Sky Landmark sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn của ngành du lịch phục vụ nhu khách trong và ngoài nước.

Tác giả : Kim Thúy

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: Khánh thành tòa nhà cao nhất Việt Nam

Ý kiên của bạn