(VTV Online) - Hôm nay (28/12), Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã cắt băng khánh thành khu công nghiệp An ninh tại huyện Hoài Đức, Hà Nội.

(VTV Online) -

Hôm nay (28/12), Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã cắt băng khánh thành khu công nghiệp An ninh tại huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Trên diện tích gần 10ha với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng, khu công nghiệp An ninh được xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và là khu công nghiệp tập trung đầu tiên của ngành công an.

Sau gần 6 năm triển khai đến nay KCN đã có hơn 10 nhà máy và cơ sở nghiên cứu, sản xuất với quy mô trung bình, công nghệ tiên tiến, hiện đại, linh hoạt có tính mở để sản xuất đa dạng các sản phẩm chuyên dùng, lưỡng dụng phục vụ trực tiếp yêu cầu công tác, chiến đấu của lực lượng công an nhân dân và các lực lượng thực thi pháp luật.

Khu công nghiệp An ninh vào hoạt động đã đánh dấu một giai đoạn mới cho việc bảo đảm hậu cần của lực lượng công an. Đó là từ sản xuất thủ công sang sản xuất công nghiệp, từ đó tạo ra khả năng chủ động về phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ từng bươc thay thế nhập khẩu, đồng thời tiềm lực khoa học công nghệ cũng đã được nâng cao một bước vừa nghiên cứu, thực nghiệm và sản xuất, tiết kiệm chi phí và cho phép áp dụng mô hình quản trị sản xuất hiện đại mang lại kết quả thiết thực cho ngành công an và đất nước.

Hoàng Lương